Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu?

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang "thả thính" bằng tấm hình đầy quyến rũ. Đào Bá Lộc tự tin thể hiện thần thái ngời ngời của một "Hoa hậu".

Sao Việt hôm nay mở màn với thông tin Hoàng Thùy đại diện Việt Nam "chinh chiến" Miss Universe 2019.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố đại diện đến với đấu trường Miss Universe 2019 là Hoàng Thùy. Ngay lập tức rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đặc biệt Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê cũng gửi lời chúc và tin người chị sẽ giành chiến thắng rực rỡ.

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy cũng chia sẻ cảm xúc có phần lo lắng song song với hạnh phúc khi được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tin tưởng cấp phép dự thi Miss Universe 2019. Người đẹp tự nhủ: "Đây là cơ hội vàng" cô phải nắm lấy và sẽ quyết tâm "viết tiếp một giấc mơ đẹp" mang tên Việt Nam.

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 1.

Hoàng Thùy luôn chủ động trau dồi rèn luyện bản thân, tích cực lắng nghe những góp ý, đánh giá từ khán giả để sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Universe. (Nguồn: Internet)

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đăng tải hình ảnh đẹp nuột nà, khoe đôi chân dài miên man trên trang cá nhân, cùng với đó là dòng chú thích "đậm thính": "Sao tôi cô đơn quá man...".

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 2.

(Ảnh: trang cá nhân)

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình Đào Bá Lộc lại gây chú ý khi tự tin khẳng định: "Đi ra đường cứ bị nhầm thành Hoa hậu. Phiền ghê luôn á".

Chia sẻ của Đào Bá Lộc thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội. H'Hen Niê ngay lập tức bị réo tên, bởi Đào Bá Lộc "tương đồng" với top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 ở mái tóc ngắn và cách tạo dáng của nam ca sĩ.

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 3.

Cách tạo dáng và phối đồ na ná H’Hen Nie của Đào Bá Lộc (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 4.

Trước đó, Đào Bá Lộc còn tự nhận mình là "Tân Hoa hậu Quận 10". Bằng những hành động nhỏ như thế cũng đã góp phần thể hiện sự đáng yêu, đồng thời tự tin sống với chính mình của nam ca sĩ. (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 5.

Khoe hình ảnh thả dáng đầy cuốn hút bên ngựa trắng, Trương Quỳnh Anh nhận định đầy triết lý về tình yêu: "Tình yêu vốn dĩ là vậy. Nắm thật chặt thì mình đau...hờ hững thì người đau". (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 6.

Phạm Hương: "Đừng bị kích động bởi ý kiến của người khác, hãy tự tin vào giá trị thực sự của bạn. Nếu bạn là một người trẻ, hãy luôn cố gắng cải thiện bản thân, tăng sự tự tin để xác định giá trị của chính bạn". (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 7.

Chia sẻ hình ảnh bikini cực kì cuốn hút, diễn viên Phương Oanh triết lý: "Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi!". (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 8.

"Học cách im lặng. Và học cách tự thương mình. Mình hổng thương mình thì sao bắt người khác thương mình được. Đúng không cả nhà?", Xuân Lan tự sự. (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 9.

Bảo Thanh và con trai kết hợp ăn ý trước ống kính máy ảnh. Nữ diễn viên bộc bạch: "Rõ ràng mình là người Việt mà sao lại đẻ ra em bé Hàn Quốc thế này". (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 10.

Midu khoe vẻ đẹp nền nã khiến người nhìn mê mẩn. Cô chia sẻ: "Là bỗng một ngày bạn chợt nhận ra chậu hoa cúc dại trước cửa đã héo khô, cái áo sơ mi yêu thích đã chật ních, và người thương bên cạnh bỗng trở nên xa lạ. Chúng ta đâu có ai biết được, cuộc hẹn nào là cuộc hẹn cuối cùng, cơn mưa nào là cơn mưa cuối cùng mình tắm mát, bông hoa nào là bông hoa cuối cùng còn thơm ngát và bài ca nào là bài ca cuối cùng, mình hát cho nhau nghe. Chợt một ngày muốn dừng lại chuyến xe và hóa thành chiếc lá me bay theo mùa hạ". (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (7/5): Hương Giang than thở quá cô đơn, Đào Bá Lộc tự nhận mình giống Hoa hậu? - Ảnh 11.

Minh Triệu khoe vóc dáng ngọt ngào trên bãi biển: "Ngồi lại tâm sự với Triệu một chút không?" (Nguồn: Trang cá nhân)

chọn