'Về nhà đi con' tập 20: Bị làm trò cười, Thư hứa không bao giờ khóc, Khải nổi máu 'hoạn thư'

"Về nhà đi con" tập 20 tái hiện hình ảnh Anh Thư sống lạc quan vui vẻ và "từ nay sẽ không rơi nước mắt vì người đàn ông nào khác nữa" sau cú lừa của Vũ và Dũng.

Ở tập 19 Về nhà đi con xoay quanh câu chuyện của ba nhân vật Vũ - Dũng và Thư. Sau khi bị Thư "chơi" một vố gái già cưỡng hiếp Vũ, anh chàng đã tự nhủ phải dạy cho Thư một bài học vì đã "đào mỏ" còn dám trêu đùa anh.

Vũ thuê bạn thân là Dũng 100 triệu để tiếp cận và vờ thích Thư, sau đó sẽ cho cô "ngã đau" từ đỉnh cao của sự hạnh phúc trong tình yêu. Thư những tưởng đã có được Dũng - một anh chàng giỏi giang, ga lăng và hết mực yêu chiều cô.

Thế nhưng chỉ đến khi gật đầu nhận lời cầu hôn của Dũng, Thư mới ngã ngửa đây chỉ là màn kịch mà Vũ và Dũng dựng lên nhằm trả thù và đùa cợt với tình cảm thật của cô.

Về nhà đi con tập 20: Bị làm trò cười, Thư hứa không bao giờ khóc, Khải nổi máu hoạn thư - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Mở đầu Về nhà đi con tập 20, Thư dường như vẫn chưa nguôi ngoai sau vụ bị lừa tình. Dù rất buồn bã nhưng cô vẫn luôn tỏ ra vui vẻ và ngâm thơ trước mặt bạn mình: "Em về điểm phấn tô son lại. Ngạo với nhân gian một nụ cười".

Sau đó, cô lại ngoảnh đi lau nước mắt. Dường như, Vũ và Dũng đã để lại cho cô nỗi đau khó thể quên được. Người chị em cùng làm ăn với Thư đã hiểu cho cô nàng và động viên an ủi.

Về nhà đi con tập 20: Bị làm trò cười, Thư hứa không bao giờ khóc, Khải nổi máu hoạn thư - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 20: Bị làm trò cười, Thư hứa không bao giờ khóc, Khải nổi máu hoạn thư - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Diễn biến khác, Khải (Trọng Hùng thủ vai) vô tình chạm mặt "tình cũ" của vợ. Anh bắt đầu nghi ngờ sự xuất hiện thường xuyên của Thành nên đã hỏi thẳng có phải Thành và Huệ đã quen nhau từ trước. Nhưng Thành chỉ trả lời mình là khách quen của quán Huệ (Thu Quỳnh thủ vai).

Về nhà đi con tập 20: Bị làm trò cười, Thư hứa không bao giờ khóc, Khải nổi máu hoạn thư - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Một lần đến nhà vợ - nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh thủ vai), Khải (Trọng Hùng thủ vai) vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa hai chị em Huệ: "Tình cũ không rủ cũng tới, em chỉ sợ chị gặp ông ấy xong lại xao động thì chết! Chị phải cẩn thận!" - Thư (Bảo Thanh thủ vai) nhắc nhở Huệ. Anh ta trở nên bất an và ghen tuông thấy rõ.

Về nhà đi con tập 20: Bị làm trò cười, Thư hứa không bao giờ khóc, Khải nổi máu hoạn thư - Ảnh 5.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 20: Bị làm trò cười, Thư hứa không bao giờ khóc, Khải nổi máu hoạn thư - Ảnh 6.

(Ảnh chụp màn hình)

Khải ăn nói cục cằn hơn với vợ. Anh thường xuyên đến quán của Huệ để giám sát. Thậm chí, Khải còn khó chịu khi Huệ ăn mặc đẹp. Thậm chí anh này còn tự ý lắp đặt camera ở quán ăn của vợ. Khi gặp Thành lại đến mua đồ, Khải không ngần ngại nói thẳng: "Ông anh thích ăn đồ ở đây hay là thích bà chủ?".

Về nhà đi con tập 20: Bị làm trò cười, Thư hứa không bao giờ khóc, Khải nổi máu hoạn thư - Ảnh 7.

(Ảnh chụp màn hình)

Thư sẽ như thế nào sau khi bị Vũ - Dũng chơi đểu? Còn Huệ sẽ giải quyết ra sao khi chồng hay ghen tuông vô cớ?

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Cùng chủ đề
chọn