'Về nhà đi con' tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương 'cảnh cáo' Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư

'Về nhà đi con' tập 35: Hôn nhân của Khải và Huệ ngày càng không thể cứu vãn. Có lẽ sau hành động vũ phu và cưỡng hiếp vợ, Khải đã khiến Huệ tổn thương sâu sắc.

Tập 35 phim Về nhà đi con lên sóng vào tối 30/5 tiếp tục những tình tiết xoay quanh hôn nhân của Huệ và Khải.

Ở tập 34 Về nhà đi con, Khải nổi cơn cuồng ghen đến mức mất kiểm soát đã cưỡng hiếp vợ ngay chính trong ngôi nhà của mình. Điều này đã là Huệ tổn thương và chẳng còn thiết tha gì với người chồng này nữa.

Cô quyết định dọn về nhà ở với Khải là do lời khuyên của bố Sơn khuyên cô nên cân nhắc mỗi khi muốn dọn về nhà bố đẻ vì dù sao cô cũng là gái đã có chồng, không thể cứ giận nhau là lại bỏ đi. Tuy nhiên về nhà chồng, Huệ vẫn lạnh nhạt với Khải, dù gã chồng này đã "xuống nước" nói chuyện mềm mỏng, thậm chí còn mua khăn lụa đẹp tặng cô.

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Huệ lạnh lùng cầm chiếc khăn trả về phía khải và nói: "Đối với tôi bây giờ mọi chuyện đã chấm dứt rồi, anh muốn làm gì thì làm". Nghe xong câu này, mọi hứng thú muốn làm lại từ đầu với Huệ của Khải bay biến hết, anh ta lại tiếp tục nổi cáu. Nhưng vì đang vui do không cần trả nợ lãi nữa (bọn cho vay nặng lãi bị công an tóm gọn) nên Khải nhịn cãi nhau với Huệ, lẳng lặng bỏ đi ăn cơm một mình.

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, sự ghen tuông của Khải ngày càng lớn, anh ta luôn trong tình trạng thấp thỏm vợ mình đi với người yêu cũ. Mặt khác khi vừa đến quán được cô em Liễu khích bác rằng chị dâu "mèo mả gà đồng" với người yêu cũ. Khải nổi giận đùng đùng đến tận nhà người yêu cũ của Huệ để "dằn mặt". Nhưng khi vừa đến nhà Thành, thấy Thành đang đi dạo cùng với vợ, Khải liền giả vờ nghe điện thoại rồi bỏ đi.

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 5.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 6.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 7.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 8.

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, Khải lại về trước cổng nhà ông Sơn rình rập. Vô tình lại gặp cô hàng xóm của nhà Huệ. Nghe được câu chuyện Huệ ngày xưa có nhiều người theo đuổi, đặc biệt là người yêu cũ đẹp trai, hiền lành, có điều kiện. Khải liền đứng dậy bỏ về quán của Huệ để trút cơn ghen lên người cô.

Quá mệt mỏi với ông chồng vũ phu và hay ghen, Huệ tuyên bố sẽ không nhân nhượng với Khải nếu anh tiếp tục quá đáng.

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 9.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 10.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 11.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 12.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 13.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 14.

(Ảnh chụp màn hình)

Ở một diễn biến khác, vì lo lắng cho Anh Thư, Ánh Dương đã gặp Vũ và cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư. 

"Tôi nói trước, sau này anh mà có ý định bắt nạt mẹ con chị ấy và làm chị tôi phải khổ, tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu", Dương cảnh cáo anh rể tương lai. Đồng thời Dương cũng tiết lộ của Vũ biết chị gái mình là người tốt bụng và dễ bị lừa nhất trong các chị em.

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 15.

(Ảnh chụp màn hình)

Về phía Vũ, anh ta vẫn chẳng tin rằng Thư là người tốt. Thỏa thuận xong hợp đồng hôn nhân, Vũ và Huệ được ông bà Luật cho tiền đi sắm sửa những đồ dùng cần thiết chuẩn bị cho đám cưới.

Anh Thư và Vũ đã mua kính tặng ông Luật và váy tặng mẹ Vũ. Thấy bố vui vẻ, Vũ khéo mồm khen bố đeo kính vào "ngầu" như Phan Quân trong "Người phán xử".

Vũ còn hài hước trêu ông Luật: "Cái kính này bố phải đeo lúc bố mắng con, con sẽ không nhìn thấy ánh mắt của bố và con sẽ không sợ hãi nữa".

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 16.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 17.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 18.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 19.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 20.

(Ảnh chụp màn hình)

Với sự khéo léo và lanh lợi của mình, Thư được lòng mọi người trong gia đình Vũ. Tuy vậy, Vũ vẫn luôn nghĩ rằng Thư đang diễn một cách "tròn vai". Chỉ đến khi anh cùng cô đi mua nhẫn cưới và đồ trang sức chuẩn bị cho đám cưới, Vũ mới té ngửa khi nghe Thư nói về cách suy nghĩ của mình. 

Vũ vốn nghĩ việc Thư mua quà cho bố mẹ mình là để lấy lòng họ. Thế nhưng Thư lại bật cười đáp: "Tôi mua quà cho bố mẹ anh là vì tôi quan tâm chứ không phải muốn lấy lòng. Họ yêu thương tôi nên tôi cũng yêu quý và quan tâm đến họ thôi".

Không chỉ vậy, Thư còn nói thẳng về việc Vũ chẳng quan tâm gì đến bố Sơn dù ông cũng xem Vũ như con cháu.

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 21.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 35: Khải nịnh vợ sau hành động cưỡng hiếp, Dương cảnh cáo Vũ phải đối xử tử tế với mẹ con Thư - Ảnh 22.

(Ảnh chụp màn hình)

Làm tròn bổn phận đúng như trong hợp đồng như thế, liệu Thư sẽ có được cuộc hôn nhân mà cô mong ước? Còn Huệ liệu có đu mạnh mẽ li hôn người chồng tệ bạc, vũ phu?

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

chọn