'Về nhà đi con' tập 32: Thư đồng ý cưới Vũ thông qua bàn bạc hôn nhân, Khải xúc phạm vợ trước mặt ông Sơn

Diễn biến mới trong "Về nhà đi con" tập 32 khiến khán giả bất ngờ khi Thư đồng ý kết hôn cùng Vũ bởi trách nhiệm anh dành cho đứa trẻ. Khải đay nghiến Huệ trước mặt bố và em vợ.

Tối 27/5, Về nhà đi con tập 32 phát sóng khi gia đình Vũ sang nói chuyện cùng gia đình Thư để xin cưới. 

Trong cuộc bàn luận, Thư cảm thấy bị xúc phạm khi Vũ liên tục đả kích gia đình cô nên đã không đồng ý cưới. Ở cuối tập phim, cả hai đã gặp và bàn tới "hợp đồng hôn nhân" để làm cha mẹ hài lòng, không chung sống vì tình cảm.

Về nhà đi con tập 32: Thư đồng ý cưới Vũ thông qua bàn bạc hôn nhân, Khải xúc phạm vợ trước mặt ông Sơn - Ảnh 1.

Thư gặp riêng Vũ để bàn chuyện hôn nhân (Ảnh: Chụp màn hình)

Tập 32 Về nhà đi con, Vũ tỏ ra có trách nhiệm với cái thai của Thư. Anh nói: "Tôi muốn lắng nghe suy nghĩ của cô. Dù sao nó cũng là con của tôi, tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất. Và cô là mẹ của nó".

Dù trước đó, Vũ liên tục yêu cầu Thư phá bỏ cái thai, tuy nhiên anh dành sự quan tâm tới con và mong muốn Thư sẽ chăm sóc đứa bé chu toàn. Thái độ của Vũ khiến Thư bớt căng thẳng, nghĩ tích cực hơn về anh.

Ở diễn biến khác, mâu thuẫn gia đình Khải và Huệ ngày càng lớn. Trong cuộc họp gia đình, Khải đã cảnh báo Vũ khiến ông Sơn, Thư bực tức. "Thế là định cưới rồi à? chúc mừng người anh em đồng hao. Cậu nghĩ kĩ chưa? con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ", câu nói của Khải trong cơn say.

Về nhà đi con tập 32: Thư đồng ý cưới Vũ thông qua bàn bạc hôn nhân, Khải xúc phạm vợ trước mặt ông Sơn - Ảnh 2.

Khải xúc phạm Huệ trước mặt bố vợ, Thư trong cơn say (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong cuộc nói chuyện riêng, ngồi trước mặt bố vợ, Khải vẫn to tiếng, xúc phạm Huệ. Anh quát tháo: "Chuyện lớn sao không bảo thằng này một câu. Cô khinh thằng này đúng không? Dù cái gì thì tôi cũng là chồng của cô".

Ông Sơn bức xúc muốn bảo vệ con gái, nói to: "Bỏ tay ra". Thư nói tiếp: "Anh đừng có giở thói côn đồ ở đây, bỏ ra ngay".

Về nhà đi con tập 32: Thư đồng ý cưới Vũ thông qua bàn bạc hôn nhân, Khải xúc phạm vợ trước mặt ông Sơn - Ảnh 3.

Ông Sơn quát to tiếng yêu cầu Khải không hành hung Huệ (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách hành xử của Khải khiến gia đình nhà vợ không hài lòng. Từ một chàng trai hiền lành, chân chất, anh đánh mất thiện cảm trong lòng ông Sơn và hai em vợ.

Diễn biến chi tiết tập 33 Về nhà đi con tiếp tục được phát sóng tối 28/5 trên VTV1.

chọn