'Về nhà đi con' tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ

'Về nhà đi con' tập 37: Ngày càng có nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân của Huệ và Khải khiến người xem bức xúc và tự hỏi 'đến bao giờ Huệ mới dứt khoát li hôn'.

Tập 37 Về nhà đi con tiếp tục với câu chuyện cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi Vũ - Thư.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 1.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Cả hai đã có một đêm tân hôn vô cùng hài hước. Theo đó, Thư bẽn lẽn không dám ngủ chung giường với Vũ, cô liền o ép anh phải ra ghế ngủ để nhường giường cho mình. Dù khó chịu ra mặt nhưng Vũ vẫn đồng ý với lí do Thư đang bầu bí. "Tôi chỉ lo cho con tôi thôi!", Vũ giải thích.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 2.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 3.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Ấy thế nhưng chẳng hiểu cơ sự ra làm sao, buổi sáng hôm sau thức dậy, Thư lại thấy mình và Vũ đang ngủ chung giường, chẳng những vậy cô ôm bụng, gác chân lên Vũ. Nghe tiếng chuông báo thức, Thư vẫn nghĩ mình đang ở nhà bố đẻ, cô còn hò hét gọi Dương dậy đi học. Nhưng khi mở mắt ra thấy Vũ, Thư lại hốt hoảng đẩy chồng ngã lăn xuống đất.

Khôn khéo, Thư nhanh chóng chiếm được tình cảm của mẹ chồng khi xuống phụ mẹ làm bữa sáng. Cô pha trà mời cả nhà uống rồi còn dặn dò chồng phải uống trà xanh thải độc vì anh thường xuyên rượu bia nhiều. Sự chu đáo, ân cần chăm sóc chồng của con dâu khiến ông bà Luật vô cùng hài lòng.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 4.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Về phía Vũ, anh cũng diễn rất tròn vai người chồng yêu vợ thương con. Vũ còn giả vờ ôm ấp Thư trước mặt bố mẹ rồi còn bày tỏ mình đang rất chờ đón "đồng minh nhí" trong bụng Thư ra đời. Nhìn hai con hạnh phúc ông bà Luật cũng vui lây.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 5.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 6.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng khi cả 2 về nhà bố Sơn để làm lễ lại mặt thì Vũ bất ngờ bỏ Thư ở giữa đường lúc cô đang mua hoa về thắp hương mẹ. Gọi theo chồng không được Thư đành về nhà một mình.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 7.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Thư không hề biết Vũ vội vàng đi là để giải cứu giúp anh bạn thân tên Dũng đang phải đối đầu với đám côn đồ.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 8.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Giữa lúc ấy, ở nhà ông Sơn, Khải lại móc mỉa vợ chồng Thư - Vũ và nói rằng chắc hai vợ chồng "đại gia" sẽ không thèm về nhà lại mặt đâu. Nào ngờ, đúng lúc ấy, Thư xuất hiện và nghe được câu nói của anh rể.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 9.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Dù Thư đã lên tiếng bênh vực chồng bằng cách giải thích Vũ đến muộn là có việc bận đột xuất. Nhưng gã chồng khốn nạn của Huệ vẫn chọc ngoáy cô bằng cách tiếp tục móc mỉa, cho rằng gia đình Thư khinh người nên giờ bị người ta khinh lại.

Giữa lúc ấy Vũ lại xuất hiện kịp lúc. Tuy vậy trên mặt anh có vết thương do đánh nhau cứu Dũng khiến cả nhà Thư xôn xao. Còn cá nhân Khải thì anh ta "tịt ngóm", bỏ đi sau lời thách thức của Thư.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 10.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Đưa Vũ lên nhà sơ cứu vết thương, Thư đã cảnh báo chồng rằng nếu anh chàng cứ gái gú quen thói thì còn bị "ăn đòn" nhiều lần.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 11.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Về phía Huệ, do không thể chịu đựng được người đàn ông vũ phu ghen tuông vô cớ nữa, cô viết đơn li hôn với Khải. Tuy nhiên, Khải vơ vét và xé hết tất cả những đơn li hôn mà Huệ đã viết. Anh ta tuyên bố sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này.

Sau đó Khải lần nữa mò đến nhà Thành. Gã đàn ông này không chỉ xem mặt, mà đến để đánh ghen và tố cáo với vợ Thành việc vợ mình cùng Thành đã qua đêm với nhau.

Về nhà đi con tập 37: Thư bẽn lẽn bên Vũ trong đêm tân hôn, Khải xé giấy li hôn và tuyên bố không buông tha Huệ - Ảnh 12.

(Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Về phía Thành, vừa thấy Khải, anh đã biết sắp có chuyện chẳng lành. Vừa bước ra khỏi cửa, Thành đã bị Khải mắng là thằng khốn nạn vì dám "ngọt ngào" với Huệ. Thành còn chưa kịp đáp trả thì vợ anh ở trong nhà đã nghe hết chuyện. Cô bước ra ngoài với "sát khí đằng đằng", gằn giọng hỏi ai qua đêm với ai?

Liệu Thành sẽ giải quyết vụ việc này thế nào đây? Huệ cũng sẽ phản ứng như thế nào với gã chồng ghen tuông mù quáng này?

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn