Nhiều khán giả chuyển tiền mong muốn đi chơi cùng Quốc Trường của 'Về nhà đi con'

Nam chính bộ phim 'Về nhà đi con' phải xóa bỏ những dòng bình luận bông đùa, khuyên khán giả không nên chuyển khoản và bày tỏ tình cảm chân thành với mọi bình luận trên mạng xã hội.

Quốc Trường - nam diễn viên gây chú ý trong thời gian gần đây nhờ vai diễn Vũ trong phim Về nhà đi con có đã có hành động đáp trả fan nữ sau những tin nhắn, hình ảnh chuyển khoản mong muốn đi cà phê cùng anh.

Nhiều khán giả chuyển tiền mong muốn đi chơi cùng Quốc Trường của Về nhà đi con - Ảnh 1.

Quốc Trường là gương mặt đang được yêu thích thông qua phim truyền hình "Về nhà đi con" (Nguồn: trang cá nhân nghệ sĩ)

Sở hữu ngoại hình trẻ trung, nam tính, Quốc Trường có sự nghiệp kinh doanh khá thành công. Anh còn được biết đến là người con hiếu thảo. Vì vậy, nam diễn viên trở thành hình tượng người đàn ông lí tưởng mà khán giả nữ mong muốn.

Trong lần chia sẻ với truyền thông, Quốc Trường chia sẻ có thể đi uống nước cùng khán giả nữ nếu được mời. Với lời bông đùa, nhiều fan tỏ ra thích thú.Thậm chí, có người chuyển khoản cho anh, mong muốn gặp gỡ, trò chuyện cùng "nam thần" Vũ của Về nhà đi con.

Những hình ảnh tin nhắn chuyển khoản được chia sẻ rộng dãi trên trang cá nhân Quốc Trường. Tuy nhiên, nam diễn viên yêu cầu khán giả ngưng chuyển tiền cho anh.

Nhiều khán giả chuyển tiền mong muốn đi chơi cùng Quốc Trường của Về nhà đi con - Ảnh 2.

Hình ảnh chuyển khoản cho Quốc Trường được chia sẻ rộng dãi trên trang cá nhân nam diễn viên (Ảnh: Chụp màn hình)

Quốc Trường bày tỏ: "Trường rất hiểu tình cảm khán giả, nhưng các bạn đừng chuyển nữa, nhiều khi lại không hay, lại hiểu lầm Trường muốn khản giả chuyển. Nên lúc này Trường đã xóa bình luận cũ. Thương mọi người".

Sau những hình ảnh biên lai chuyển tiền, Quốc Trường nhắn nhủ: "Đừng chuyển nữa nhé, vậy đủ hạnh phúc rồi. Các bạn đừng chuyển, được 10 li cà phê rồi".

Trước tình cảm mến mộ của khán giả, nam diễn viên ngại ngùng, xóa phần bình luận số tài khoản cá nhân trước đó. 

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn