'Về nhà đi con' tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn 'dằn mặt', suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi

"Về nhà đi con" tập 38 xoay quanh hôn nhân đến bờ vực li dị của Huệ. Ngoài ra màn đánh ghen cực văn minh của vợ Thành khiến khán giả khâm phục.

Về nhà đi con tập 38 có thêm nhiều tình tiết mới thú vị, ngày càng đẩy hôn nhân Huệ và Khải đến bờ vực chia li, khó lòng hàn gắn. Theo đó, mối quan hệ tình cảm giữa Thành và Huệ đã bị Uyên phát hiện sau khi Khải tới tận nhà dằn mặt Thành.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 1.

Là người thông minh, cư xử khôn khéo, Uyên chọn cách bảo vệ chồng, mắng Khải câu nhục nhã khiến gã phải bỏ về.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi Khải bỏ về, Uyên một mực bắt Thành giải thích mọi chuyện. Biết không thể giấu diếm, Thành thừa nhận với Uyên, Huệ là người yêu cũ của mình, đồng thời hi vọng cô tôn trọng người cũ, bởi: "Huệ là một người rất tự trọng".

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 3.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 4.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Khi biết Huệ là tình cũ của chồng, Uyên khá sốc và nói: "Vậy đó là lí do cô ta luôn bỏ những loại gia vị mà em không yêu cầu vào đồ ăn, ra là vẫn còn nhớ thói quen ăn uống của nhau".

Khẳng định không muốn suy nghĩ nhiều về mối quan hệ giữa Thành và người yêu cũ, Uyên tìm đến quán của Huệ để nói chuyện.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 5.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 6.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Uyên một lần nữa chứng tỏ mình là người phụ nữ thông minh, đầy bản lĩnh khi cô không làm ầm lên ở nơi Huệ kinh doanh mà hẹn riêng tình địch ra quán cafe nói chuyện.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 7.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Cô khéo nhắc Huệ quá khứ chỉ là quá khứ nhưng khi nó ảnh hưởng đến hiện tại, tức đã có điều không đúng đắn xảy ra. Ngoài ra cô còn nói một câu sâu cay: "Tôi không thích đôi co về đàn ông, đặc biệt lại là đàn ông thuộc sở hữu của tôi".

Đáp lại những lời của vợ Thành, Huệ thay mặt chồng cô xin lỗi gia đình Uyên và một lần nữa khẳng định rằng cô luôn biết vị trí của mình đang ở đâu. Huệ nhấn mạnh với vợ Thành: "Xin lỗi không có nghĩa tôi là người gây ra tất cả những gì chị cáo buộc tôi. Tôi vẫn biết mình là ai mà".

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 8.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Đánh ghen xong, Uyên về nhà chuẩn bị bữa cơm thịnh soạn đãi chồng. Cô thẳng thắn tiết lộ cho chồng biết mình đã gặp Huệ để nói chuyện và tuyên bố sẽ không ăn đồ ở "Bếp của Huệ" nữa.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 9.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía Thành, anh tỏ ra khó chịu khi vợ làm như vậy. Thành cho rằng Uyên không tôn trọng Huệ và cả anh. Sau đó, Thành đứng dậy bỏ lên lầu, mặc cho Uyên câm nín vì đau lòng trước câu nói xát muối của chồng.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 10.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Trở về nhà, Huệ cương quyết đòi li dị Khải vì chính anh làm nhục cô trước mặt vợ chồng Thành. Tuy nhiên, Khải một mực không chấp nhận. Anh ta phát điên và đòi cưỡng bức vợ lần 2, Huệ lập tức đẩy chồng ra.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 11.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 12.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Không cam chịu như mọi lần, Huệ cứng rắn và lạnh lùng hơn. Dù Khải không chấp nhận chuyện li hôn, Huệ trợn mắt quát thẳng vào mặt chồng: "Anh phải chấp nhận". Sau đó Huệ dọn hết quần áo vào vali và bỏ ra khỏi nhà.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 13.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 14.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Ban đầu, Huệ tìm tới nhà bố đẻ, nhưng khi nhìn thấy cảnh ông Sơn tạm biệt vợ chồng Vũ - Thư, cô lại rơm rớm nước mắt rồi quay lưng đi. Có lẽ, cô không muốn bố mình phải lo lắng thêm cho cô.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 15.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 16.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng lúc này, Huệ nhận được cuộc gọi của Thành. Anh xin lỗi vì vợ mình đã nói những điều có thể khiến Huệ tổn thương. Đáp lại người yêu cũ, Huệ chỉ nói trong hoàn cảnh này, hai người không nên gặp nhau.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 17.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 18.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Nhưng không may cho Huệ, khi đang nghe điện thoại, cô bị kẻ gian cướp mất túi xách, chẳng những vậy bọn chúng còn xô cô ngã cú khá nặng trên đường. Thành chỉ kịp nghe tiếng hét thất thanh của Huệ rồi sau đó mất liên lạc.

Ở một diễn biến khác, Thư đã "cứu nguy" cho chồng khi bị bố mẹ Luật hỏi về vết thương trên mặt Vũ.

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 19.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó khi lên nhà, cô đề nghị thêm điều khoản vào trong "hợp đồng hôn nhân". Thư nói với Vũ: "Chắc là mình phải thêm điều khoản trong hợp đồng là khi mình cứu chồng mình được 1 vố, thì chồng mình phải chi thêm tiền cho mình".

Vũ đáp lại: "Khi người đàn ông đang đau thì đừng có nhắc đến tiền". Tuy nhiên, Thư cứng rắn trả lời khiến Vũ "cứng họng": "Khi người phụ nữ đang nhắc đến tiền thì đừng có mà lảng tránh, vì người ta sẽ có cách khiến anh đau hơn đấy".

Về nhà đi con tập 38: Huệ bị vợ Thành tìm đến tận quán ăn dằn mặt, suýt bị chồng cưỡng hiếp lần 2 và gặp tai nạn khi bỏ nhà đi - Ảnh 20.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó, Thư đòi tiền lại mặt mà cô phải bỏ ra mua khi về nhà bố Sơn. Vũ đáp trả rằng cô tự trừ vào tiền mừng cưới, rồi sau đó bỏ xuống dưới nhà.

Liệu mối quan hệ của Uyên - Thành - Huệ sẽ tiếp diễn thế nào? Huệ có thể li hôn chồng sau nhiều mâu thuẫn? Thư sẽ ứng phó với gã chồng lăng nhăng như thế nào và đóng vai cô con dâu thảo hiền ra sao?

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

chọn