Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé

Sao Việt hôm nay (12/5): Viết tâm thư xúc động về mẹ, Nhã Phương vô tình xác nhận chuyện sinh em bé. Bên cạnh đó, ông xã Lan Khuê cũng vui mừng thông báo bà xã có "tin vui".

Sao Việt hôm nay 12/5 mở đầu bằng tâm thư xúc động Nhã Phương gửi cho mẹ nhân dịp Ngày của mẹ. Nữ diễn viên chia sẻ mẹ là người khuôn "rơi nước mắt" mỗi khi chứng kiến con vui, nhưng khi con có chuyện buồn thì sẵn sàng bên cạnh, không nói quá nhiều nhưng lại nấu cho cô những món cô thích.

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 1.

Nhã Phương và người mẹ đáng yêu của mình (ảnh Mạng xã hội)

Nhã Phương chia sẻ: "Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe.

Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa.

Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu...".

Cuối cùng, Nhã Phương kết luận: "Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất". Với câu kết này, nhiều người khẳng định Nhã Phương đã sinh con. Khi lên chức mẹ, Nhã Phương cũng hiểu hơn về tình yêu thương của người mẹ dành cho mình.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, John Tuấn Nguyễn - ông xã của Lan Khuê đã chia sẻ hình ảnh siêu âm thai nhi kèm thông điệp ngọt ngào: "My lil' bugga baby. The feels you get when you hear your kid's heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real" (Tạm dịch: Em bé nhỏ bé của tôi. Cảm giác bạn có được khi nghe trái tim con mình đập khoẻ mạnh và vẫy tay với bạn từ trong bụng mẹ. Cuộc sống thật sự tuyệt vời).

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 2.

Bài đăng của John Tuấn Nguyễn khoe bà xã có "tin vui" (ảnh chụp màn hình)

Đây được xem như lời xác nhận của cặp vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn về chuyện có con sau 7 tháng kết hôn. Ngay sau thông báo của John Tuấn Nguyễn, rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới hai vợ chồng.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc đáp trả lại những bình luận ác ý của cộng đồng mạng: "Ni buôn bán kinh doanh, ni làm ăn lương thiện, cũng để lo cho gia đình. Ni không hại người, gạt người. Ni không bán thân, không bán thận, không bán rẻ lương tâm. Mà sao chỉ trích Ni dữ vậy? Mà nói cũng sai. Ni là đàn ông, sao làm Cave được. Trai Bao mới đúng".

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Quyết định gác lại công việc ở Việt Nam để sang Mỹ định cư cùng vợ con của Hoàng Anh khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối, bên cạnh đó cũng không ít những bình luận châm chọc anh cho rằng Hoàng Anh đã hết thời, bắt đầu bán hàng online, phải làm đủ nghề để kiếm sống.

Trước nỗi bức xúc của Hoàng Anh, nhiều bạn bè đồng nghiệp thể hiện sự đồng cảm. Đáng chú ý Lê Phương- vợ cũ của nam diễn viên trong phim Gạo nếp gạo tẻ cũng bênh vực "chồng cũ". Không chỉ có "vợ cũ", cả "người tình" màn ảnh Băng Di cũng dành nhiều lời động viên cho đàn anh.

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 4.

Bình luận của bạn bè bảo vệ Hoàng Anh (ảnh chụp màn hình)

Ngày 22/4, diễn viên Việt Trinh đã hoàn thành thủ tục đăng ký hiến tạng tại một bệnh viện ở TP. HCM.

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Việt Trinh.

Cô viết tâm sự chia sẻ: "Con xin cám ơn Ba Mẹ đã cho con hình hài này. Con xin cám ơn Phật Trời cho con linh hồn này. Đi hơn nửa đời người con soi rọi thấy mình đã làm sai nhiều hơn làm đúng. Mà đời vẫn thương con ban cho con cuộc sống hôm nay. Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi.

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 6.

Việt Trinh đăng tải thẻ đăng ký hiến tạng của cô. (Ảnh Facebook cá nhân)

Con xin hiến tạng sau khi con mất đi để người khác có thể bắt đầu lại sự sống. Con xin sám hối trước đại chúng. Con xin sám hối và xin lỗi với tất cả những người mà con đã làm cho họ buồn. Con xin cám ơn cuộc đời. Con chỉ mong điều duy nhất là có được cuộc sống tĩnh lặng cho đến hết cuộc đời".

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 7.

Trên trang cá nhân, Lam Trường chia sẻ sự cố mất giấy tờ trên đường sang Mỹ lưu diễn. Vì tình huống xui xẻo, nam ca sĩ phải ngủ ở sân bay Đài Loan từ tối 9/5. Lam Trường viết : "Có ai xem phim The Terminal mà Tom Hanks đóng chưa, tình cảnh của Trường bây giờ y chang như vậy. Mất hộ chiếu nên không thể đi qua Mỹ hay về Việt Nam, lây lất ngủ ở sân bay tối hôm qua đến giờ. Giờ vẫn đang đợi phía Hàng không liên lạc với Cục di trú để được về".

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 8.

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 9.

Hồng Quế khích lệ bản thân sau sóng gió tình trường, đơn thân nuôi con: "Dành thời gian cho gia đình) (Ảnh Facebook cá nhân).

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 10.

Linh Chi triết lý: "Cuộc đời là một con đường dài với vô số ngã rẽ và ta luôn phải lựa chọn không ngừng. Nhưng cuộc đời không có cơ hội nào lặp lại, đã lựa chọn rồi thì đừng hối hận, cũng đừng nói câu muốn làm lại từ đầu". (Ảnh Facebook cá nhân).

Sao Việt hôm nay (12/5): Tâm thư xúc động của Nhã Phương viết về mẹ, Lan Khuê xác nhận chuyện có em bé - Ảnh 11.

Vy Oanh hóm hỉnh: "Trời sắp mưa to, đi làm về đã thấy các em ốc sên bò ra đầy vườn đón chị, mới lượm có tí mà được nhiêu đây. Định bỏ đi mà thấy google bảo bên nước ngoài ốc sên rất mắc, thế có nên ăn không cả nhà? Biết làm món gì ha".

chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.