Dù đã là Hoa hậu, H'Hen Niê vẫn thích được mẹ tắm như thế này mỗi khi trở về nhà

Nhân ngày của Mẹ 12/5, Hoa hậu H'Hen Niê quyết định chia sẻ những hình ảnh đặc biệt về mẹ mà người đẹp đã để dành từ rất lâu.

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc rất đời thường giữa H'Hen Niê và mẹ được thực hiện sau khi người đẹp trở về từ Miss Universe 2018. Thời điểm đó, mẹ cô lần đầu tiên sang nước ngoài để ủng hộ con gái đi thi và chứng kiến giây phút H'Hen Niê tỏa sáng, ghi dấu ấn lịch sử tại Miss Universe.

H'Hen Niê chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc khi có mẹ bên cạnh mình ở khoảnh khắc quan trọng ấy. Khi đứng trên sân khấu, cô hạnh phúc vì biết mẹ và người thân đang ngồi bên dưới khán đài, ủng hộ và dõi theo cô. Tất cả những cảm xúc ấy H'Hen Niê muốn lưu giữ trong bộ ảnh chụp cùng mẹ, nhằm gửi lời tri ân đến mẹ, đến gia đình, cũng như bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ.

Dù đã là Hoa hậu, HHen Niê vẫn thích được mẹ tắm như thế này mỗi khi trở về nhà - Ảnh 1.

Vốn là người chưa từng bước chân vào studio chụp ảnh bao giờ, nhưng mẹ cô vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng con gái, tạo ra những thước ảnh tuyệt vời và đầy ý nghĩa.


Dù đã là Hoa hậu, HHen Niê vẫn thích được mẹ tắm như thế này mỗi khi trở về nhà - Ảnh 2.

Trong những chuyến trở về nhà thăm gia đình, H'Hen Niê luôn muốn tìm lại cảm giác được mẹ yêu chiều. Một trong số những khoảnh khắc đặc biệt ấy là hình ảnh Hen được mẹ tắm bên góc nhà.

Dù đã là Hoa hậu, HHen Niê vẫn thích được mẹ tắm như thế này mỗi khi trở về nhà - Ảnh 3.

Chỉ đơn giản một chai dầu gội và vòi xịt nước, nhưng H'Hen Niê vô cùng thích thú, cô liên tục cười vui và nghịch ngợm dưới dòng nước.

Dù đã là Hoa hậu, HHen Niê vẫn thích được mẹ tắm như thế này mỗi khi trở về nhà - Ảnh 4.

H'Hen Niê chia sẻ, lúc nhỏ rất thích được mẹ tắm cho, sau này lớn lên không còn dịp được nũng nịu với mẹ như thế này nữa. Vì thế cô đã "năn nỉ" mẹ cho mình một lần được sống lại cảm giác xưa.

Dù đã là Hoa hậu, HHen Niê vẫn thích được mẹ tắm như thế này mỗi khi trở về nhà - Ảnh 5.

Dù đã trở thành một người nổi tiếng, Hoa hậu được yêu thích nhưng mỗi khi về nhà, H'Hen Niê thích giữ cho mình những khoảnh khắc bình dị thế này.

 


chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.