H'Hen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang

H'Hen Niê có lẽ là cái tên khá quen thuộc với mỗi người trong thời gian vừa qua vì những thành tích tiêu biểu mà bản thân cô gái của núi rừng này mang lại cho đất nước trong vài năm trở lại đây.

Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017H'Hen Niê đã trải qua quãng thời gian khá cực khổ, cô phải bươn chải và làm nhiều công việc khác nhau để có đủ tiền trang trải cho cuộc sống của mình.

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 1.

Hen góp mặt trong chương trình văn nghệ Kate - Ramưwan vào năm 2011 tại TP HCM. Chương trình do cộng đồng thanh niên - sinh viên Chăm tổ chức để giao lưu cùng các dân tộc anh em. Lúc này cô nàng vẫn còn nét chân phương, giản dị hiện rõ trên từng góc cạnh của gương mặt mình và bộ trang phục truyền thống của đồng bào dân tộc Ê-đê. (Ảnh: Internet).

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 2.

Hen và bộ trang phục truyền thống của người Ê-đê sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Lúc này, Hen trông thần thái và tinh tế hơn rất nhiều vào 6 năm về trước. (Ảnh: Internet).

Được biết, trước khi đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê từng hoạt động với vai trò người mẫu. Hoa hậu sinh năm 1992 từng có thời điểm để tóc dài khá dịu dàng. 

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 3.

Phong cách thời trang của Hen trước khi trở thành Hoa hậu cũng rất năng động và có phần cá tính hơn so với các bạn đồng trang lứa của mình. Hen thường hay chọn cho mình những chiếc áo thun có họa tiết đơn giản phối cùng chân váy bó sát ôm trọn đường cong cơ thể. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên phối hợp cùng giày thể thao để tổng thể trông đẹp mắt hơn. (Ảnh: Internet).

Cùng với việc học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế - Đối ngoại, H’Hen Niê bắt đầu gia nhập làng người mẫu khi làm người mẫu chụp ảnh thời trang cho các nhãn hàng nhỏ.

Người đẹp 26 tuổi được công chúng biết tới lần đầu khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2015. Lúc này H'Hen Niê sỡ hữu vóc dáng khỏe mạnh, cùng với thân hình khá cân đối. 

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 4.

Nhìn hình ảnh này chắc hẳn ai cũng sẽ thấy được sự khác biệt khá xa của hoa hậu. (Ảnh: Internet).

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 5.

Khi đó, người đẹp sinh năm 1992 vẫn nổi bật với nước da nâu nóng bỏng. (Ảnh: Internet).

Trước khi nổi tiếng và sau khi nổi tiếng, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đều có lối sống giản dị và khiêm tốn khiến ai cũng ngưỡng mộ và yêu thích. Tuy nhiên, xét về phong cách thời trang, ngoại hình của Hen có chút thay đổi qua mái tóc cũng như gương mặt trở nên thần thái hơn khá nhiều.

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 6.

Hen xinh đẹp với mái tóc xoăn dài ngang vai, cùng bộ trang phục giản dị không quá rườm rà nhiều chi tiết. (Ảnh: Internet).

Bên cạnh đó, H’Hen Niê từng đăng tải rất nhiều ảnh trên mạng xã hội, kể cả ảnh đời thường lẫn ảnh cô đi làm. Trong đó, những bức ảnh mà Hen để tóc ngang vai hay tóc dài gây chú ý, vì trông cô khác lạ so với hiện tại là mái tóc tém đầy cá tính và năng động.

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 7.

Hen lúc mới đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. (Ảnh: Internet).

Khi hình ảnh H'Hen Niê xuất hiện trên trang web của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, Hen chia sẻ với truyền thông về động lực giúp cô quyết tâm đến với cuộc thi sắc đẹp được công chúng khá mong đợi này: "Việc tham gia cuộc thi sắc đẹp là cơ hội để tôi được học hỏi nhiều hơn nữa để có thể hoàn thiện bản thân về mọi mặt. Bởi những tiêu chí đặt ra của cuộc thi hoa hậu là rất khác biệt, bổ sung cho công việc làm mẫu của tôi rất nhiều".

Cùng xem thêm một số hình ảnh thay đổi và biến hóa đa dạng trong bộ trang phục của H’Hen Niê sau khi đăng quang:

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 8.

(Ảnh: Internet).

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 9.

(Ảnh: Internet).

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 10.

(Ảnh: Internet).

HHen Niê và chặng đường thay đổi phong cách thời trang - Ảnh 11.

(Ảnh: Internet).

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.