Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Nhã Phương tham dự với vai trò là đại sứ của chương trình.

Sáng 11/5, với tư cách là đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia, diễn viên Nhã Phương đã có mặt tại tượng đài cảm tử Đền Ngọc Sơn, Hà Nội để cùng tham gia các hoạt động tại đây.

Có thể nói, sau cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn với Trường Giang, sự nghiệp và con đường hoạt động nghệ thuật của Nhã Phương ngày càng thăng hoa. Cô liên tiếp được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" tham gia vào các dự án điện ảnh, truyền hình đình đám. Bên cạnh đó, Nhã Phương còn vinh dự trở thành đại sứ của các chương trình cộng đồng mang tính nhân văn. Điều đó cho thấy hình ảnh của Nhã Phương đang có sức lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng. 

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 1.

Diễn viên Nhã Phương tại sự kiện

Sáng 11/5, diện trên mình tà áo dài đỏ thướt tha, Nhã Phương thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ có mặt tại chương trình lễ phát động Tháng Nhân đạo 2019 với chủ đề Kết nối, sẻ chia và lan tỏa và kỉ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5

Trong vai trò đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia, Nhã Phương sẽ cùng Hội chữ thập đỏ tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là chương trình nhắn tin "mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên". 

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 2.

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 3.

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 4.

Ngoài sự góp mặt của Nhã Phương, chương trình còn có sự tham gia của Đảng và lãnh đạo Nhà nước như: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCNVN, đồng chí Vũ Đức Đam, UVBCH TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCNVN, Bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Hội CTĐVN...

Chia sẻ với chương trình, Nhã Phương cho biết: "Tôi lấy làm vinh dự và tự hào khi được Hội chữ thập đỏ giao cho trọng trách là đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia. Với trọng trách quan trọng này, tôi mong muốn lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của chương trình đến đông đảo người dân, đặc biệt là những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở vùng biên". Đồng thời, cô còn bày tỏ mong muốn kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hãy chung sức giúp đỡ đến những hoàn cảnh khó khăn này để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Trong khuôn khổ của chương trình, Nhã Phương vinh dự được cùng các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Nhà nước tiến lên sân khấu trao 205 căn nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn và hơn 100 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh khó khăn vươn lên học giỏi.

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 5.

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 6.

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 7.

Có cơ hội được đồng hành và làm việc cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nhã Phương nhìn thấy được sứ mệnh cao cả mà Hội muốn hướng đến. Cô hi vọng sẽ cùng được đồng hành nhiều hơn nữa trong các chiến dịch thiện nguyện, nhân đạo giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là người nghèo và phụ nữ. Trong các hoạt động mà Nhã Phương tham gia, cô sẽ cố gắng tận dụng hình ảnh của bản thân để hành động vào những dự án vì cộng đồng. 

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 8.

Nhã Phương vinh dự trở thành đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia - Ảnh 9.

Thời gian vừa qua, không chỉ tham gia các hoạt động phim ảnh mà Nhã Phương còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân ái. Cô cho biết, dù bận rộn cách mấy nhưng mỗi khi được giúp đỡ cho cộng đồng, cô đều dành hết thời gian và công sức của mình để tham dự.   

chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Đạm Thủy ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang xây dựng
Cầu vượt sông Đạm Thủy nối xã Thủy An và phường Hồng Phong thuộc thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang triển khai xây dựng.