Xuất hiện hình ảnh cận mặt con gái Trường Giang - Nhã Phương?

Sau nhiều ngày chờ đợi, Trường Giang- Nhã Phương công bố hình ảnh con gái khiến nhiều người ngã ngửa.
Xuất hiện hình ảnh cận mặt con gái Trường Giang - Nhã Phương? - Ảnh 1.

Trường Giang ngầm hé lộ Nhã Phương đã sinh con.

Đúng như lời hứa, mới đây Trường Giang và Nhã Phương đã chia sẻ đoạn video ngắn của mình vào đúng ngày 8/3 để trả lời tất cả những thắc mắc của người hâm mộ, đặc biệt là nghi vấn Nhã Phương đã sinh con.

Mặc dù đây là video quảng cáo nhưng không khó để nhận ra dụng ý của Nhã Phương và Trường Giang khi cả hai bật mí chuyện Nhã Phương sinh con gái một cách khá hài hước.

Xuất hiện hình ảnh cận mặt con gái Trường Giang - Nhã Phương? - Ảnh 2.

Xuất hiện hình ảnh cận mặt con gái Trường Giang - Nhã Phương? - Ảnh 3.

Cụ thể, trong clip xuất hiện phân cảnh nhân viên giao hàng tới và hỏi vợ chồng Trường Giang: "Chị Phương mới sinh con gái xong nè". Trường Giang lập tức trả lời: "Sao biết vậy?". "Trên báo đăng đầy nè"- nhân viên giao hàng đáp lại.

Cuối tháng 1/2019, mạng xã hội rộ lên tin đồn Nhã Phương sinh con gái đầu lòng sau một thời gian ngắn kết hôn.Trước thông tin này, phía Nhã Phương cũng như Trường Giang đều im lặng, không khẳng định cũng không phủ định.

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018. Trong 3 năm yêu nhau, cặp đôi trải qua khá nhiều sóng gió, đặc biệt vào khoảng thời gian hai người đẹp Quế Vân và Nam Em công khai chuyện có mối quan hệ với Trường Giang. Nhã Phương thường chọn im lặng để đối diện với dư luận. Sau đó, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp lễ trao giải Mai vàng.

chọn
Đối lập 2 khu vực sắp 'lên đời' ở Lâm Đồng: Đất nền Bảo Lâm được săn đón, Lạc Dương lác đác vài chục giao dịch
Thời gian tới, toàn bộ huyện Lạc Dương sẽ sáp nhập vào TP Đà Lạt, trong khi 5 xã của huyện Bảo Lâm cũng sẽ được sáp nhập vào TP Bảo Lộc. Tuy nhiên, diễn biến thị trường bất động sản tại Lạc Dương và Bảo Lâm lại đi ngược nhau.