Nhã Phương nói về cuộc sống sau hôn nhân: Được Trường Giang nấu ăn, gia đình chồng chăm sóc

Xuất hiện quãng thời gian kín tiếng cùng với tin đồn sinh con cho Trường Giang, Nhã Phương đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống làm vợ, làm dâu trong gia đình xứ Quảng.

Trong cuộc gặp gỡ với truyền thông để chia sẻ tin vui vào ngày 27/3, Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp sau một quãng thời gian "ở ẩn" sau cuộc hôn nhân với Trường Giang. Trong thời điểm đó, thông tin Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng càng khiến dư luận tò mò nhiều hơn, nhất là khi cả hai vợ chồng chưa từng lên tiếng điều gì về thành viên thứ 3 trong gia đình.

Nhã Phương nói về cuộc sống sau hôn nhân: Được Trường Giang nấu ăn, gia đình chồng chăm sóc - Ảnh 1.

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp, gọn gàng sau khi sinh con đầu lòng cho Trường Giang

Trò chuyện với Nhã Phương sau những tò mò của dư luận, nữ diễn viên cho biết cô thay đổi nhiều sau khi kết hôn. Nếu như ngày xưa, cô hay mơ mộng thì bây giờ suy nghĩ cô lớn hơn, chính chắn hơn. "Hồi xưa tôi đi chơi sao cũng được, thoải mái lắm, còn bây giờ có chồng rồi tôi phải đặt gia đình lên trên. Tôi phải học cách quán xuyến gia đình nhiều hơn. Ngày xưa tôi đi làm nhiều, không có thời gian dành cho gia đình.

Còn bây giờ tôi chú trọng gia đình nhiều hơn một chút. Đi chơi với bạn bè nhiều khi tôi thấy lạc lõng, ai cũng vui vẻ tự nhiên tôi chững lại, cảm thấy hơi lạc nhịp nhưng sau đó hòa nhập lại. Về anh Trường Giang, anh thay đổi nhiều. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy hạnh phúc vì cuộc sống ổn định hơn. Bây giờ tôi bớt mơ mộng để tập trung cuộc sống thực tế và suy nghĩ mình sẽ làm gì" - người đẹp chia sẻ về ông xã Trường Giang.

Nhã Phương nói về cuộc sống sau hôn nhân: Được Trường Giang nấu ăn, gia đình chồng chăm sóc - Ảnh 2.

Sau nhiều sóng gió, Trường Giang và Nhã Phương chính thức kết hôn vào tháng 9/2018

Nữ diễn viên phim Tuổi thanh xuân không ngại chia sẻ về mối quan hệ với gia đình chồng, cũng như những thú vị trong cuộc sống hôn mà cô đang tận hưởng. "Làm dâu không khó vì tôi cũng là người Quảng và hiểu. Đương nhiên khi về làm dâu sẽ khác nhưng tôi may mắn khi được ba chồng và mấy chị thương yêu, chăm sóc. Mọi người nói lấy chồng cực lắm, còn tôi thì được chăm sóc nên không thấy cực"

Tôi hư lắm, cũng không đảm đang như nhiều người nghĩ. Tôi cũng có chăm sóc chồng nhưng thấy chồng đảm đang hơn mình nhiều. Anh Giang chăm sóc tôi kĩ, lo ăn uống này. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi" - bà xã của nam danh hài chia sẻ.

Nhắc đến chuyện vợ chồng với những quan điểm sống sau ngày cưới, Nhã Phương khẳng định giữa cô và Trường Giang luôn có sự thống nhất và tôn trọng ý kiến của nhau. Cô thừa nhận: "Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, ai nói gì thì nói, tôi muốn thì tôi làm. Còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không, có thích không, chứ tôi không thể nào làm rồi mới báo. Tôi thấy khi yêu mình muốn gì được đó và làm những gì mình thích. Khi hôn nhân rồi thì mình dung hòa, hỏi ý kiến nhau chứ không thể tự quyết định được. Phải là hai người cùng đồng lòng với nhau.

Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng nên trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng chia sẻ. Bởi tôi thấy nếu vợ chồng không chia sẻ với nhau thì không sống được với nhau đâu".

Nhã Phương nói về cuộc sống sau hôn nhân: Được Trường Giang nấu ăn, gia đình chồng chăm sóc - Ảnh 3.

Cô hoàn toàn tin tưởng vào Trường Giang và luôn đặt quan điểm vợ chồng nên cần chia sẻ để thấu hiểu

Không ít người tò mò về sự thay đổi của Trường Giang sau ngày cưới với một vai trò và trách nhiệm mới khi trước đó, anh từng dính nhiều scandal tình ái liên quan tới các người đẹp. Về phần Nhã Phương, đây cũng là lần đầu tiên cô chính thức đứng ra bênh vực và mong khán giả hãy cho ông xã cô thời gian chứng minh sự thay đổi. "Mọi người nhìn vào thì thấy anh Giang đào hoa, nhưng hãy để thời gian để ảnh cho mọi người thấy được con người khác của ảnh. Bây giờ tôi nói anh thay đổi thì chắc gì mọi người đã tin, nên cứ để thời gian cho anh chứng mình.

Ai cũng có niềm tin và không ai xấu hoàn toàn cả. Tôi sẽ đặt niềm tin vào anh. Tôi muốn chia sẻ với mọi người nhiều hơn về công việc của mình thay vì đời tư. Nếu chuyện gì cũng chia sẻ thì mọi người sẽ chăm chăm vào đời tư mà quên mất công việc hai đứa đã nỗ lực.

Khi việc gì diễn ra chắc chắn tôi mới công bố. Thậm chí khi đám cưới, có nhiều người trách, giận tôi vì không báo, nhưng phải chắc chắn đã. Đến một thời điểm thích hợp, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ. Tôi hi vọng cách sống của mình không làm buồn lòng ai cả" - Nhã Phương thẳng thắn lên tiếng.

Nhã Phương nói về cuộc sống sau hôn nhân: Được Trường Giang nấu ăn, gia đình chồng chăm sóc - Ảnh 4.

Nhã Phương cho biết: "Tôi thích nhiều con cái. Tôi muốn nhà mình đông vui nên không sinh một bé được, phải hai ba bé chẳng hạn. Tôi nghĩ nếu phù hợp kinh tế, đủ mọi thứ thì mình sinh con"

Nhắc đến thời điểm sẽ quay lại với nghệ thuật, Nhã Phương thừa nhận thời gian qua dành thời gian lớn cho gia đình và hạn chế công. "Thời gian rồi tôi hạn chế công việc nhiều, đến bây giờ thì tôi thèm hoạt động trở lại. Nghệ thuật ăn vào máu tôi rồi nên khi ở nhà tôi bồn chồn lắm, muốn mình phải làm. Tôi phải biết cách cân bằng cuộc sống gia đình và công việc chứ không thể ở nhà mãi được. Tôi đã cho bản thân khoảng thời gian để hưởng thụ rồi thì bây giờ tôi phải quay lại".

Bóc trần sự thật về người Việt nhập cư trái phép ở Anh, Nhã Phương giành giải lớn tại LHP quốc tếBóc trần sự thật về người Việt nhập cư trái phép ở Anh, Nhã Phương giành giải lớn tại LHP quốc tế Bị Nhã Phương chê "vừa lùn vừa xấu", Trường Giang thẳng thừng mắng vợ "đẹp mà vô duyên"Bị Nhã Phương chê 'vừa lùn vừa xấu', Trường Giang thẳng thừng mắng vợ 'đẹp mà vô duyên' Nóng: Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang?Nóng: Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang?
chọn
Giá bất động sản dự án sẽ leo thang với Luật Đất đai mới?
Theo chuyên gia Savills, với Luật Đất đai 2024, giá đất bồi thường trong giải phóng mặt bằng cho các dự án sẽ tăng cao, khiến tổng chi phí đầu tư ban đầu của dự án tăng, có thể dẫn đến giá BĐS dự án tăng theo.