Toàn cảnh ẩu đả của 'ca sĩ hội chợ' Du Thiên với khán giả tại Vĩnh Phúc

Đoạn clip khoảng 2 phút ghi lại cảnh nam ca sĩ Du Thiên bị nhiều khán giả vây đánh tại Vĩnh Phúc đang được dân mạng chia sẻ. Phía quản lí của nam ca sĩ cho rằng nguyên do của cuộc ẩu đả là vì khán giả bị nghi anh đã "đạo nhạc".

Tối qua (13/5), cộng đồng mạng chia sẻ nhiều về đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi dẫn đến ẩu đả giữa nam ca sĩ Du Thiên và nhóm khản giả tại Vĩnh Phúc. Từ đoạn clip cho thấy, nhóm thanh niên đã kéo về phía nam ca sĩ sau khi anh biểu diễn xong và rời khỏi sân khấu. Sau vài lời nói qua lại, một người đàn ông mặc áo trắng đã lao vào đánh tới tấp nam ca sĩ. Nhiều người dân ở khu vực đó và lực lượng bảo vệ đã kịp thời can ngăn, tuy nhiên hành động côn đồ của nam thanh niên trên bị nhiều người chỉ trích, ném đá.

Toàn cảnh ẩu đả của ca sĩ hội chợ Du Thiên với khán giả tại Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Về phía Du Thiên, đại diện của anh thừa nhận đã có xô xát với nhóm thanh niên tại Vĩnh Phúc sau khi diễn xong tiết mục trên sân khấu. Phía anh cho biết, nhóm thanh niên nghi ngờ Du Thiên đã "đạo nhạc" và ca khúc anh biểu diễn diễn giống một bài hát của Noo Phước Thịnh trước đó. Vì vậy, sau khi tranh cãi, nam thanh niên này đã "động thủ" bất chấp sự giải thích của Du Thiên.

"Mâu thuẫn ban đầu xuất phát chỉ từ việc Du Thiên hát một ca khúc cùng tên với Noo Phước Thịnh. Nhóm người này vẫn la hét nói Du Thiên đạo nhạc. Du Thiên chủ động yêu cầu để cho cậu ấy được hoàn thành phần diễn của mình. Nếu cần gặp gì nói chuyện thêm xin hẹn sau khi kết thúc phần diễn. Không ngờ, nhóm người này đã ở lại đến cùng và đòi găp Du Thiên", quản lý của nam ca sĩ cho hay.

Đại diện nam ca sĩ cho biết sau vài câu nói qua lại, một người đàn ông đã xông vào đánh Du Thiên. Phía nam ca sĩ có đánh trả vì tức giận và có chút "máu võ" trong người.

Toàn cảnh ẩu đả của ca sĩ hội chợ Du Thiên với khán giả tại Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

Nam ca sỹ Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương (sinh ngày 22/06/1985, quê quán tại Hải Dương).

Nói về cách giải quyết ồn ào này, phía Du Thiên cho biết sau sự cố xảy ra, một thành viên trong nhóm thanh niên lên tiếng xin lỗi và cho rằng sở dĩ nhóm làm vậy vì trong người có men say. Vì vậy, phía nam ca sĩ quyết định không nhờ đến lực lượng công an can thiệp. Anh nói: "Khi làm nghề này, anh em va chạm nhau là chuyện bình thường. Vấn đề không có gì quá lớn lao trong khi phía nhóm thanh niên cũng đã nhận ra cái sai và lên tiếng xin lỗi thì mình bỏ qua. Du Thiên cũng gặp nhiều trường hợp này khi đi hát nên không bị ảnh hưởng nhiều đến tâm lý. Đây chỉ là một tai nạn trong nghề".

"Một người quen biết với nhóm người nói trên có gặp chúng tôi với ý giải hòa. Du Thiên yêu cầu được xin lỗi công khai", phía Du Thiên nói thêm.

"Du Thiên là ca sĩ thường nhận show ở các hội chợ. Khán giả các chương trình này có nhiều thành phần, đối tượng khác nhau. Đây cũng không phải lần đầu Du Thiên gặp những sự cố đáng tiếc như vậy", đại diện nam ca sĩ Xa em nói.
chọn