Daewoo ra mắt hai dòng xe khách mới tại Vĩnh Phúc

Sáng ngày 10/01/2020, tại nhà máy Daewoo Bus Việt Nam ở TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, tập đoàn Daewoo đã tổ chức sự kiện ra mắt hai mẫu xe khách Global Star G8 và Royal Star G12.
Daewoo ra mắt hai sản phẩm xe khách thế hệ mới tại Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Daewoo ra mắt hai dòng xe cao cấp thế hệ mới G8 và G12. (Ảnh: Hoàng Huy).

Công ty Xe Buýt Daewoo đã cho ra mắt chính thức dòng xe khách cao cấp theo phong cách Châu Âu Global Star G8 và Royal Star G12.

Về thiết kế sơ bộ, mẫu xe G8 được giới thiệu có kích thước lớn nhất trong phân khúc xe 8M ở Việt Nam, chiều rộng và chiều dài lần lượt là 2,35 và 8,65 m. Sản phẩm G12 là dòng xe mang thiết kế Hàn Quốc, với tổng chiều dài là 12 m, chiều rộng 2,5 m, chiều cao 3,56 m.

Dự kiến, hai mẫu xe này sẽ được xuất xưởng và đưa ra thị trường vào khoảng giữa tháng 2 năm nay. Daewoo kì vọng con số bán ra trong tháng 2 sẽ đạt 20 sản phẩm đối với G8 và G12.

Mức giá hiện tại được công bố đối với mẫu xe G8 là 1,87 tỉ đồng và 2,49 tỉ đồng với dòng G12. Theo ông Jung Gun Soo - Phó tổng giám đốc Daewoo Việt Nam, mức giá của hai sản phẩm có thể sẽ tăng sau khi đạt được lượng tiêu thụ ổn định trên thị trường.

Daewoo ra mắt hai sản phẩm xe khách thế hệ mới tại Vĩnh Phúc - Ảnh 3.

Cận cảnh phía trong xe khách G9 của Daewoo. (Ảnh: Hoàng Huy).

Được biết, dòng xe khách thế hệ mới này được ra mắt trong bối cảnh thị trường xe khách Việt Nam đang có sự cạnh tranh sôi động từ các nhà sản xuất như Daewoo, Thaco hay Samco.

Daewoo Bus cho biết, công ty đang lên kế hoạch Roadshow (trình diễn sản phẩm) đối với chiếc G12 vào đầu tháng 2 tới, với cung đường Bắc - Nam tuyến Hà Nội - Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh. 

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.