Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị 'tái xuất' showbiz

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh khiến dân mạng xôn xao khi viết lời tỏ tình bạn trai đại gia. Trong khi đó, Phạm Hương xác nhận sẽ về nước trong năm nay để tái xuất làng giải trí cũng như thực hiện ý tưởng kinh doanh.

Sao Việt hôm nay ngày 14/5 mở đầu bằng hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương tái xuất trong bộ ảnh thời trang mới tại Mỹ. Người đẹp diện trang phục tôn dáng gợi cảm và thử nghiệm kiểu tóc mái khác lạ. 

Trên trang cá nhân của mình, cô viết: "Là một người mẫu, tôi không ngừng thay đổi nhưng biết đâu là giới hạn. Tôi mong khán giả hiểu hơn cho công việc và ước mơ đang nỗ lực theo đuổi". 

Đồng thời người đẹp cũng xác nhận sẽ sớm về Việt Nam trong năm nay để tập trung công việc kinh doanh và ra mắt sản phẩm với khán giả.

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 1.

Phạm Hương đang hướng đến hình ảnh thời trang cao cấp, đa dạng phong cách thay vì đóng khung hoa hậu như trước đây (Nguồn: trang cá nhân)

Hương Tràm tổ chức đêm nhạc cuối cùng ở thủ đô trước khi sang Mỹ du học và chữa bệnh tâm lí. Tuy nhiên sức khỏe không tốt nên nữ ca sĩ đã đổ bệnh từ vài ngày trước. Thậm chí, đến sát giờ diễn cô đã có ý định hủy show và đành gửi lời xin lỗi ban tổ chức. Tuy vậy, cuối cùng cô vẫn nỗ lực hết mình để có thể bước ra sân khấu.

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 2.

(Nguồn: trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 3.

Hương Tràm xúc động khi sắp phải chia tay khán giả để sang Mỹ du học và chữa bệnh (Nguồn: trang cá nhân)

Giọng ca Ra là em đâu quá mong manh cho biết, thời gian gần đây cô thường xuyên mất ngủ và suy nhược thần kinh. Trước khi lên sân khấu biểu diễn, Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh trực tiếp vùng cổ để có thể hát. Tuy vậy, những món quà fan tặng khiến cô xúc động nghẹn ngào và tự nhủ sẽ nỗ lực hơn nữa.

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 5.

Ngọc Trinh khiến dân mạng xôn xao khi tỏ tình: "Vào một ngày nắng hạ trong tim em có anh. Đôi lúc lại bâng khuâng, sao yêu anh đến thế?", mở đầu tin sao Việt. Cô được cho là đang gửi trao ngôn tình tới bạn trai đại gia giấu kĩ 2 năm (Nguồn: trang cá nhân).

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 6.

Đông Nhi "thả thính": "Chờ người nơi ấy. Người ấy là ai?" (Nguồn: trang cá nhân).

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 7.

Hoàng Thùy tự tin: "Ăn bận sexy đi phỏng vấn". (Nguồn: trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 8.

Xuân Lan chia sẻ khoảnh khắc yêu thương bên con gái: "Thật sự là nhớ con muốn khóc". (Nguồn: trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 9.

Angela Phương Trinh chụp hình bên mẹ và em gái. Cô chia sẻ: "Sự bình dị đến từ tâm hồn, ngoài đời thường không phải là sàn diễn. Trên sân khấu có thể nghệ sĩ diễn hàng trăm hàng ngàn nhân vật với bao tính cách, nhưng đời thật bên ngoài chúng ta chỉ có một tâm hồn mà thôi, hãy luôn là chính mình". (Nguồn: trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 10.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân bất ngờ kể lại sự cố gia đình mình vừa gặp phải khi ông xã vắng nhà. Nữ MC chia sẻ: "Cả nhà vừa trải qua một phen hoảng hồn. Đang ăn cơm thì nghe tiếng rầm ngoài sân. Một viên ngói to từ nóc nhà rơi xuống vỡ vụn. Một cái đèn pha từ tầng cao nhất lao thẳng xuống và đánh đu đập thẳng vào tường. Tiếp theo là cái camera lủng lẳng. May mắn là không ai đứng ở sân lúc đó. Bọn trẻ con vẫn loanh quanh chơi ở đấy. Cola nó toàn dùng sỏi vẽ vời trên mấy viên đá ngoài sân. Ôi. Nếu ai bị rơi trúng thì chắc nằm một đống và khiêng thẳng đi bệnh viện". (Nguồn: trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (14/5): Ngọc Trinh tỏ tình bạn trai đại gia, Phạm Hương chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 11.

Hoa hậu Kỳ Duyên "kể khổ": "Khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời là khi bạn có thể mua được món đồ mà mình yêu thích, nhưng điều đáng buồn là bạn phải trả tiền cho nó... ". (Nguồn: trang cá nhân)

chọn
Lợi nhuận Long Hậu đi lùi năm 2022, duy trì lượng tiền mặt hơn 1.200 tỷ
Năm 2022, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của Long Hậu lần lượt đạt 629 tỷ đồng và 202 tỷ đồng, tương ứng giảm 20% và 32% so với cùng kỳ. Song so với kế hoạch, lãi sau thuế của công ty vẫn vượt chỉ tiêu 82%.