Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đơn tố chị gái Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây lừa đảo

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng trưng ra các tin nhắn của 1 thí sinh, đặt nghi vấn bà Đặng Thùy Trang nằm trong một đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng để họ kí vào hợp đồng vay nợ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa chính thức gửi đơn tố cáo tới cơ quan chức năng liên quan tới vụ việc bà Đặng Thùy Trang - chị ruột Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tố cô nợ số tiền 1,5 tỉ đồng.

Theo nội dung đơn tố cáo, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2018 cho biết trong thời gian cô thi Hoa khôi Nam bộ 2017, bà Đặng Thùy Trang bất ngờ gọi cho cô, tự xưng là người của BTC. 

Sau đó, bà Trang đã chủ động hứa hẹn sẽ hỗ trợ Thùy Tiên các khoản trang phục, son phấn, đi lại và các "điều kiện thuận lợi" trong cuộc thi với điều kiện Thùy Tiên ký vào "biên bản thỏa thuận xác nhận nợ" với số tiền lên đến 1,5 tỉ đồng. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đơn tố chị gái Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây lừa đảo  - Ảnh 1.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh: Internet).

Thùy Tiên cho biết ở thời điểm tham gia Hoa khôi Nam bộ, cô còn "non dại" và dễ tin người, chưa đủ tỉnh táo để phần biệt thật giả. Vì vậy, cô đã kí vào biên bản mà không lường trước hậu quả xảy ra.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng viết rõ trong đơn tố cáo rằng cô chưa nhận được một đồng nào và bà Thùy Trang cũng không đầu tư bất kì khoản trang phục, son phấn nào cho cô.

Thùy Tiên cho biết biên bản nợ này là khống và vô lí khi người vay tiền và người cho vay không quen biết nhau, biên bản không công chứng, số tiền lớn đến 1,5 tỉ mà không cần cầm cố, không tính lãi và người vay chỉ mới 19 tuổi, nhà nghèo.

Đồng thời, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng trưng ra các tin nhắn của 1 thí sinh, đặt nghi vấn bà Đặng Thùy Trang nằm trong một đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng để họ kí vào hợp đồng vay nợ. Cô đề nghị cơ quan chức năng điều tra về vụ việc này.

chọn
CMH Group lấn sân bất động sản với dự án hơn nghìn tỷ ở Phú Thọ
Quý I năm nay, Khu nhà ở đô thị hơn 1.000 tỷ đồng tại thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê dự kiến sẽ bắt đầu triển khai. Đây là dự án nằm trong kế hoạch lấn sân bất động sản của CMH Group - một tập đoàn vốn chuyên xây dựng các công trình thuỷ điện lớn trên cả nước.