Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên tiếng về scandal quỵt nợ hàng tỉ đồng

Đứng trước nhiều luồng ý kiến khác nhau, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ về vụ việc trên trang cá nhân của mình. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video clip tố Người đẹp nhân ái - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên quỵt nợ với số tiền lên đến hàng tỉ đồng.

Theo thông tin người tung đoạn clip cung cấp, Thùy Tiên đã vay mượn số tiền 1,5 tỉ để đầu tư hình ảnh khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam tại Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2018 đã phủ nhận. Sau khi đôi bên lời qua tiếng lại, Thùy Tiên bất ngờ xé văn bản được cho là hợp đồng cho vay mượn của hai bên.

Sau khi đoạn clip được phán tán, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hành động của mình. Song, cũng có ý kiến bảo vệ người đẹp và cho rằng công chúng không nên vội vàng kết luận, khi sự việc còn chưa được sáng tỏ.

Đứng trước nhiều luồng ý kiến khác nhau, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ về vụ việc trên trang cá nhân của mình.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên tiếng về scandal quỵt nợ hàng tỉ đồng  - Ảnh 1.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV).

Cô viết: "Những tháng ngày vừa qua, Tiên và gia đình liên tục bị tấn công bằng điện thoại, tin nhắn, hăm dọa để đòi món nợ mà Tiên không hề nợ cách đây hơn 2 năm. Họ đã liên tục cho "xã hội đen" uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của Tiên và gia đình, đỉnh điểm là họ đã sắp đặt một cuộc gặp nhân danh HTV.

Là một người hoạt động giải trí Tiên luôn tích cực tham gia các việc truyền thông nhưng đó không phải là một cuộc họp bàn công việc như đã thỏa thuận mà lại là một cuộc đe dọa nữa. Họ đã tấn công Tiên bằng những lời lẽ thô tục, hung hãn đập bàn, đập ghế, dọa nạt Tiên ngay tại nơi đông người và những đoạn đó đã bị cắt khỏi clip. Việc Tiên bị đuổi theo, bị kéo áo nắm vai, Tiên đều có khai báo ở công an phường ngày hôm qua. Tiên không tưởng tượng ra nếu là một nơi khác ít người hơn thì họ sẽ làm gì nữa?

Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ đã không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả.

Trước khi có đoạn clip ngày hôm qua là một thời gian dài Tiên bị đe doạ, khủng bố về tinh thần rất đáng sợ. Tiên đã rất cố gắng để giữ được sự bình tĩnh. Tuy nhiên, họ không hề có ý định buông tha cho Tiên. Trong sự việc này ai đúng ai sai, Tiên sẽ báo cáo cơ quan chức năng.

Nhưng việc lừa Tiên đến buổi gặp mặt hôm qua thì rất rõ. Không chỉ khủng bố Tiên, họ còn tìm đến gia đình, ba mẹ, người thân những người không liên quan đến vụ việc cũng bị lôi vào. Đó là điều Tiên lo lắng nhất, ngoài kia dù có nhiều khó khăn và ồn ào nhưng để ảnh hưởng đến gia đình đó là lỗi của Tiên.

Đứng trước mặt những người đã làm xáo trộn cuộc sống của mình, đe dọa gia đình mình Tiên đã không thể làm chủ được cảm xúc nên đã có hành động không hay. Đây là câu chuyện ảnh hưởng đến danh dự của Tiên, nhất định Tiên sẽ báo cáo cơ quan chức năng để làm rõ.

Một lần nữa Tiên muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả, những người quan tâm, ủng hộ Tiên vì hành động vừa rồi. Tiên đã hành động với tất cả sự phẫn nộ của một cô gái bị lừa, bị dọa nạt và nỗi ám ảnh vì gia đình bất an.

Qua đây, Tiên cũng xin cảm ơn các anh chị, bạn bè, người thân đã luôn tin tưởng Tiên, có những tin nhắn rất nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm và là động lực rất lớn cho Tiên trong lúc này. Nhất định Tiên sẽ không để mọi người thất vọng".

chọn
Đà Nẵng phát triển đô thị mới về phía tây và tây bắc, huyện Hòa Vang sẽ lên thị xã với tốc độ đô thị hóa mạnh
Theo quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến năm 2025, huyện Hòa Vang phát triển đạt tiêu chí đô thị loại IV, tỷ lệ đô thị hóa lớn hơn 85%, đủ điều kiện thành lập Thị xã, 80% xã đủ điều kiện trở thành phường.