Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là 'màn trình diễn để đời', Nam Thư đáp trả anti-fan

Sao Việt hôm nay (25/5): Đăng dòng trạng thái cảm ơn ê-kip đã hỗ trợ tại LHP Cannes, Ngọc Trinh tự phong cho màn trình diễn của mình. Bên cạnh đó, thông tin đám cưới của Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng được dư luận quan tâm.

Mở đầu sao Việt hôm nay (25/5) là tin vui khi stylist Pông Chuẩn - bạn thân của Cường Đô la và Đàm Thu Trang nhá hàng ảnh cưới sang trọng, đơn giản của cặp đôi trên trang cá nhân.

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang lựa chọn váy cưới trơn màu nhẹ nhàng. (Nguồn: Trang cá nhân)

Bên cạnh đó, cô vô tình tiết lộ thời gian đám cưới của Cường Đô la - Đàm Thu Trang bằng thông báo: "Em xin hứa đầu tháng 7 trước thềm đám cưới em sẽ trả lời đầy đủ anh chị". Qua thông tin, có thể thấy hơn 1 tháng nữa đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra.

Những ngày gần đây, hình ảnh Ngọc Trinh "mặc như không" gây sốc khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes đã khiến dân mạng xôn xao. Nhận nhiều ý kiến trái chiều, dường như Ngọc Trinh không quan tâm.

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 2.

Ngọc Trinh cảm ơn ekip đã giúp đỡ cô trong LHP Cannes lần thứ 72. (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 3.

Ngọc Trinh đang trở thành tâm điểm chú ý và gây tranh cãi khi diện trang phục táo bạo ở thảm đỏ Cannes (Nguồn: Trang cá nhân)

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng lời cảm ơn ekip đã giúp đỡ cô có được màn biểu diễn "để đời" ở LHP Cannes lần thứ 72. Cụ thể, người đẹp viết: "Đây là những 'anh tài' đứng trong hậu trường để chuẩn bị cho Ngọc Trinh có được màn trình diễn để đời và gây hiệu ứng truyền thông tại liên hoan phim Cannes".

Việc nghệ sĩ Cát Tường không còn làm MC của Bạn muốn hẹn hò do BTC chương trình thay MC mới đã trở thành tâm điểm chú ý của showbiz. Cô cũng gây bất ngờ khi bật khóc, tiết lộ mình bị cắt hợp đồng.

Giữa tâm điểm của sự chú ý, Cát Tường có nhiều chia sẻ xúc động về mẹ. Trong đó, cô tiết lộ lá thư mà mẹ lặng lẽ đặt vào giỏ xách của mình khi cô về quê nhà thăm bà.

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 4.

Cát Tường bên người mẹ trẻ trung. (Nguồn: Trang cá nhân)

Cô tâm sự: "Thật hạnh phúc khi có mẹ! Mình thật may mắn khi luôn được sự che chở của ba mẹ, chưa làm được việc gì báo hiếu toàn là "báo cô , báo thầy". Nhớ lúc nhỏ mình bị ba mẹ đánh hoài, đánh đau lắm nhưng vừa đánh vừa dạy. Mình rất lì, biết đau nhưng vẫn thường xuyên phạm lỗi (ham chơi, yêu sớm). Lúc 2 mươi mấy tuổi, thời làm ca sĩ mỗi tối, mình đi hát xong đi chơi đến 2,3 giờ sáng, về đến nhà lúc nào mẹ cũng chờ cửa không la câu nào, chỉ nói "đi dữ" rồi vào thắp 3 cây nhan lên bàn thờ đều đặn mỗi đêm. Đến giờ hơn 40 tuổi rồi mà mình vẫn luôn làm ba mẹ lo lắng. Đúng là bất hiếu thật. Khi mình vui, ba mẹ vui, theo khi mình buồn, ba mẹ buồn gấp bội...

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 5.

Lá thư viết tay mà mẹ của Cát Tường đặt vào giỏ xách của con gái.

Sáng nay dậy trễ (vì đêm qua không ngủ được luyện phim bộ), thức dậy vội vã ăn tô phở mẹ mua rồi đi làm. Lên xe mở giỏ xách ra thấy 1 tờ giấy với những nét chữ của mẹ: "Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật - không phổ biến những điều gian dối. Chúng ta biết rằng mình không thể chuộc lại những tai hại gây ra khi nói sai, nói xấu, khi suy diễn bừa bãi và tệ hơn nữa vu khống và bịa đặt . Nếu có một lương tâm ngay chính, biết yêu chuộng chân lí chúng ta có thể đem lại tốt đẹp khi sử dụng truyền thông". Cám ơn mẹ - mẹ tôi tuyệt vời! Yên tâm mẹ nhé, con sẽ dạy con gái con như những gì mẹ đã dạy con!".

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 6.

Phương Oanh Quỳnh búp bê khoe thân hình quyến rũ và tiết lộ sự thật: "Bà Thím ra biển nhưng không bao giờ bước chân xuống biển". (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 7.

Hương Giang hóm hỉnh đùa: "Em cố chụp phong cảnh. Nhưng lại ra hình anh". (Ảnh Facebook)(Nguồn: Trang cá nhân)

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Thư chia sẻ tin nhắn của một anti-fan gửi lời xin lỗi đến cô sau khi bị nữ diễn viên "nhắc nhở" về ngôn từ và thái độ kém lịch sự. Cụ thể, người này cho biết facebook đã bình luận kém hay về Nam Thư không còn do mình sử dụng từ rất lâu. Người này gọi đây là "sự cố" và mong Nam Thư bỏ qua.

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 8.

Cô cũng lên tiếng khi bị anti-fan chỉ trích nhưng cho rằng đó là những lời thoá mạ và sỉ nhục chứ không phải góp ý. (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 9.

Nam Thư tung tin nhắn anti-fan xin lỗi mình. (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 10.

Thanh Hằng như tắc kè hoa khi diện váy họa tiết. (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 11.

Trương Quỳnh Anh: "Cần lắm ngay lúc này. Cần khóc cho vơi đầy. Cần đi đâu đó xa chốn đây. Chứ mệt quá". (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 12.

"Đừng cố gắng giữ bất cứ ai, người bạn phải nên giữ chỉ có bản thân mình. Giữ mình tươi xinh, giữ mình giá trị, giữ mình kiêu hãnh. Còn chồng hay người yêu hãy để anh ta giữ lấy mình", Sĩ Thanh quan niệm. (Nguồn: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (25/5): Ngọc Trinh gọi ồn ào LHP Cannes là màn trình diễn để đời, Nam Thư đáp trả anti-fan - Ảnh 13.

"Màu sắc là sức mạnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tâm hồn", Hoàng Thuỳ chiêm nghiệm. (Nguồn: Trang cá nhân)

 

chọn