Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, H'Hen Niê tình tứ bên 'trai lạ'

Sao Việt hôm nay (27/5): Hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê tình tứ với trai lạ khiến người hâm mộ xôn xao. Bên cạnh đó, Đan Trường lo lắng trí nhớ bị ảnh hưởng vì mất ngủ lâu ngày.

Cách đây ít giờ, H'Hen Niê đăng tải bức hình tay trong tay cùng chàng trai lạ mặt tại Hà Nội cùng với dòng chú thích: "Hà Nội không vội được đâu".

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 1.

H'Hen Niê đăng tải bức hình tay trong tay cùng trai lạ. (Ảnh: chụp màn hình)

Hình ảnh đăng tải được H'Hen Niê chia sẻ tại Hà Nội, trong không gian tĩnh lặng, cả hai người cùng đi dạo phố đêm. Hoa hậu ăn mặc đơn giản trong khi người đàn ông giấu mặt quay lưng, cả hai tay trong tay tình tứ. Thời gian gần đây, người đẹp Ê-đê đang vướng tin đồn hẹn hò với Đen Vâu. Tuy nhiên, hình ảnh này nhanh chóng được fan nhận ra không phải là Đen Vâu như lời đồn đoán.

Ở diễn biến khác, dù nhiều lần chia sẻ hình ảnh cậu út, Trà My luôn khéo léo chụp góc nghiêng hay che mặt con bằng biểu tượng trái tim. Tuy nhiên ít giờ trước, giọng ca Đừng ai nhắc về anh ấy đã tự hào khoe ảnh em bé kháu khỉnh đang được "cậu cả" ẵm trên tay. 

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 2.

"Được bế em mặt phởn dễ sợ", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hai cậu con trai. (Nguồn: Trang cá nhân nhân vật)

Mới đây, trên trang cá nhân, vũ công Phan Hiển bất ngờ tiết lộ việc anh thường xuyên bị Khánh Thi "mắng chửi", cằn nhằn. Tuy nhiên, điều đó không khiến nam vũ công cảm thấy khó chịu, ngược lại, anh còn quý trọng.

Phan Hiển bày tỏ: "1: Đó là người chấp nhận những điều xấu xa nhất trong bạn. 2: Đó là người khiến cho bạn lúc nào cũng phải cố mãi cố nữa. 3: Đó là người cho bạn biết thế nào là sai thế nào là đúng. 4: Đó là người vực bạn dậy những lúc bạn khó khăn nhất. 5: Đó là người thật tâm muốn bạn tốt hơn. 6: Đó là người giúp bạn không màng lợi lộc gì".

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 3.

Cuối cùng, Phan Hiển cho rằng, mỗi người nên có một người "mắng chửi" mình trong đời. Trong cuộc sống tấp nập, hiếm lắm mới có người thật tâm mong bạn đi từ sai đến đúng. (Nguồn: trang cá nhân nhân vật)

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 4.

"Mình - qua ống kính của Đặng Minh Hiền. Mừng quá... Cuối cùng người bạn đồng hành chung đường của mình cũng đã chụp hình đẹp, có thể lấy ra khoe với cả thế giới rồi", Lý Phương Châu hãnh diện viết. (Nguồn: trang cá nhân nhân vật)

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 5.

Người đẹp "Vòng eo 56" – Ngọc Trinh gợi cảm trong set đồ trắng tinh khôi: "Em về điểm phấn to son lại, ngạo với nhân gian 1 nụ cười". (Nguồn: trang cá nhân nhân vật)

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 6.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Mình chỉ trưởng thành trong suy nghĩ chứ bề ngoài già hay trẻ là do mình quyết. Cái được nhất của cuộc sống là khi già với kinh nghiệm, ta sẽ có gan để đưa ra những quyết định to tát hơn. Tự thấy mình làm chủ được cuộc đời và cuộc chơi hơn. Với mình điều ấy là điều tuyệt vời nhất vào thời điểm hiện tại. Ôi em vẫn còn trẻ chán". (Nguồn: trang cá nhân nhân vật)

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 7.

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh cùng Ngọc Trinh và viết: "Mưa có anh che. Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời". Đây là câu nói ngầm thông báo anh sẽ bảo vệ "nữ hoàng nội y" đến cùng giữa tâm bão bị chỉ trích về chuyện "mặc như không" trên thảm đỏ LHP Cannes. (Nguồn: trang cá nhân nhân vật)

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình cảm đi mừng sinh nhật người em thân thiết. (Nguồn: trang cá nhân nhân vật)

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 9.

Ca sĩ Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng và con gái khi đi dạo trên đường phố London. Cô chia sẻ: "Trong mắt mẹ con thì London lúc nào cũng đẹp và cũng vui hết. Rần rần người đi bộ, khách du lịch đông như New York và Hong Kong vậy đó. Ban đêm lại càng tưng bừng hơn. Lần sau sẽ đưa anh Jacky Minh Trí theo cùng. Lần này anh còn đi học chưa được nghỉ hè nên không đi chung được".(Nguồn: trang cá nhân nhân vật)

Sao Việt hôm nay (27/5): Đan Trường lo lắng giảm trí nhớ vì mất ngủ, HHen Niê tình tứ bên trai lạ - Ảnh 10.

Đan Trường than thở: "Nỗi khổ của người mất ngủ, thức trắng đêm luôn, có khi nào bị mất ngủ hoài là mất trí nhớ không cả nhà?". (Nguồn: trang cá nhân nhân vật)

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.