Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh 'đáp trả' Lý Nhã Kỳ 'cực gắt'

Sao Việt hôm nay (26/5): Trước màn 'đá xéo' của Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh thẳng thắn 'đáp trả' đầy gai góc. Bên cạnh đó, thông tin Hương Tràm đã chính thức lên đường sang Mỹ du học khiến người hâm mộ xôn xao.

Sao Việt hôm nay (26/5) mở đầu bằng lùm xùm 'đá xéo' qua lại giữa ê-kíp của Ngọc Trinh và hai người đẹp Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ. 

Cách đây ít giờ, người đẹp họ Lý gây chú ý với phát ngôn: "Thậm chí là ngốc nghếch nếu bạn tự bỏ tiền túi ra để mua vé đi làm khán giả vô danh của Cannes", đính kèm một bài phân tích dài về những nghệ sĩ châu Á tới Cannes theo dạng khán giả vô danh. Bài chia sẻ của Lý Nhã Kỳ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của siêu mẫu Xuân Lan.

Sau bài chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, Khắc Tiệp đã vào bình luận một cách gay gắt, cho rằng cô đang sân si với đàn em. Tiếp sau đó là Quách Ngọc Ngoan, Phượng Channel lên tiếng đả kích Lý Nhã Kỳ.

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 1.

Hình ảnh ăn mặc lố lăng gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Là người trong cuộc, Ngọc Trinh cũng không chịu im lặng. Cách đó chưa lâu, "nữ hoàng nội y" đã chính thức "phản pháo" bằng câu tục ngữ đầy thâm thúy: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm". Đây được xem là màn đáp trả gay gắt nhất của Ngọc Trinh từ trước đến nay khi có người "đá xéo" về mình.

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh được cư dân mạng cho rằng cô đang "đáp trả" Lý Nhã Kỳ (Ảnh chụp màn hình)

Chiều 24/5, Hương Tràm đã chính thức lên đường sang Mỹ du học. Trước đó, Hương Tràm cũng gây xôn xao dư luận khi công bố thông tin tạm dừng hát tại Việt Nam vì sức khỏe không đảm bảo.

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 3.

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 4.

Hương Tràm trong vòng vây người thân và người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Tại sân bay, rất đông người thân và người hâm mộ đã đến tạm biệt nữ ca sĩ. Hương Tràm diện trang phục khá đơn giản. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ viết: "Bye cả nhà ...không hiểu sao không báo giờ bay mà... huhuhu.... lần sau không được ra đây đánh úp rồi khóc làm em bối rối như này nữa đâu nhen, biết đàn ông người ta sợ nhìn nước mắt rồi mà huhuhu".

Cách đây ít giờ, ông xã Thành Đạt của Hải Băng xúc động cảm ơn vợ vì những hi sinh, vất vả của cô khi mang thai và hạ sinh cho anh 3 "thiên thần nhỏ". Anh viết trên trang cá nhân: "Ngày biết tin Băng mang thai lần ba, vợ chồng tôi cảm thấy như sét đánh ngang tai. Cả nhà lo lắng vô cùng vì tham khảo ý kiến của 7 bác sĩ phụ sản thì đến 5 người khuyên nên bỏ thai để bảo đảm an toàn tính mạng cho mẹ.

Vợ chồng tôi giằng xé giữa quyết định giữ con hay bỏ... Cuối cùng chúng tôi quyết định giữ bé lại dù biết điều này vô cùng nguy hiểm cho Băng. Có lẽ bản năng của người làm mẹ không cho phép vợ tôi đồng ý để bất cứ ai cướp đi sự sống của con mình. Sự hy sinh to lớn của cô ấy đã được đền đáp ngọt ngào bằng ca sinh mổ thành công, mẹ tròn con vuông".

Kèm theo bài chia sẻ, Thành Đạt chia sẻ tin vui bà xã anh đã hạ sinh thành công "thiên thần nhỏ" thứ 3 sau chuỗi ngày mang thai nhiều khó khăn, nguy hiểm.

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 5.

(Ảnh: FBNV).

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 6.

Diễm My 9x để mặt mộc lần đầu chia sẻ ảnh chụp cùng bạn trai. (Ảnh FBNV)

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 7.

Hiền Sến đăng tải hình nắm tay Lý Phương Châu sải bước trên bãi biển: "Anh đi trước dắt tay em đi sau... Nắm tay đi cùng nhau". (Ảnh: FBNV)

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 8.

Chi Pu diện đồ "cực chất" biểu diễn tại phố đi bộ Hà Nội (Ảnh: FBNV)

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 9.

Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ: "Ước mơ lớn nhất đời mà không bao giờ làm được… Học là bị đuổi giữa chừng vì lười". (Ảnh: FBNV)

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 10.

Đan Lê than thở: "Cũng muốn làm gì cho quan trọng, ý nghĩa hơn một chút… xong ... lười... lại thôi. Có mỗi lười mà cũng mệt mỏi vậy đó!". (Ảnh: FBNV)

Sao Việt hôm nay (26/5): Hương Tràm chính thức sang Mỹ du học, Ngọc Trinh đáp trả Lý Nhã Kỳ cực gắt - Ảnh 11.

Hương Giang Idol phân vân về mình: "Cây đa bến nước sân đình. Tại sao em vẫn một mình thế anh?". (Ảnh: FBNV)

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.