'Đá xéo' Lý Nhã Kỳ bằng tục ngữ, khán giả khuyên Ngọc Trinh nên im lặng kẻo thành 'hớ'

Dùng một câu tục ngữ quen thuộc để đáp trả được cho là nhằm vào Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ, công chúng cho rằng Ngọc Trinh lại “hớ” như Đàm Vĩnh Hưng, khi dùng hình tượng chuột chù và khỉ.

Mặc dù Ngọc Trinh đã kết thúc chuyến đi đến Cannes nhưng những ồn ào hậu “chiếc váy mặc như không” của cô vẫn là chủ đề bàn tán. Bởi trên trang cá nhân, Ngọc Trinh và những người bênh vực cô như Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel vẫn thể hiện sự cay cú nhằm vào những người lên tiếng đả kích cô công khai.

Đá xéo Lý Nhã Kỳ bằng tục ngữ, khán giả khuyên Ngọc Trinh nên im lặng kẻo thành hớ - Ảnh 1.

Hậu LHP Cannes, những tranh luận xung quanh Ngọc Trinh vẫn chưa dừng lại

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương cho rằng việc Ngọc Trinh ăn mặc như vậy đến thảm đỏ LHP Cannes là quá thô thiển và đang làm vấy bẩn hình ảnh, danh tiếng của người Việt.

Còn cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ thì khuyên những ai đến Cannes không nên làm lố để nổi tiếng: “Nếu cố gắng làm lố để nổi lên trong khoảnh khắc của hiện tại thì bạn sẽ đánh mất đi hình ảnh và giá trị của bạn ở tương lai. Các ngôi sao thực sự đến Cannes với mong muốn mang đến hình ảnh của họ như “món ăn tinh thần” cho khán giả, được chào đón, được khen ngợi và kính trọng. Còn thường những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật thì lại mong muốn trở thành “món ăn giải trí” cho khán giả".

Chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được sự nhiều quan tâm, chia sẻ. Trong đó, cựu siêu mẫu Xuân Lan đã bình luận rằng: “Hôm nay chị vỗ tay cho em và tặng em 999 hoa hồng”.

Đá xéo Lý Nhã Kỳ bằng tục ngữ, khán giả khuyên Ngọc Trinh nên im lặng kẻo thành hớ - Ảnh 2.

Sau những chia sẻ thẳng thắng về LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều ủng hộ của công chúng nhưng cũng đồng nghĩa trở thành đề tài bị công kích của ê kíp Ngọc Trinh

Với những chia sẻ công khai này, thay vì đưa ra lý lẽ để đáp trả thì ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại đưa ra những công kích nhằm vào cá nhân Lý Nhã Kỳ. Trong một bình luận chia sẻ trên trang cá nhân của tài khoản Quách Ngọc Ngoan, ông bầu Khắc Tiệp đã gọi đích danh tên thật của Lý Nhã Kỳ: "Sao cô Nhàn vẫn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi".

Đáp trả lại màn “đá xéo hội đồng” của ê kíp Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ cũng chứng tỏ sự “cao tay”: “Tôi đã qua tuổi ngáo đá để giành phần hơn về mình”.

Đá xéo Lý Nhã Kỳ bằng tục ngữ, khán giả khuyên Ngọc Trinh nên im lặng kẻo thành hớ - Ảnh 3.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp luôn che chở cho Ngọc Trinh trong những ngày qua

Những tưởng mọi việc dừng lại ở đây thì trên trang cá nhân, chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh vẫn tiếp tục nhắm vào những người đã lên tiếng về sự xuất hiện của cô ở Cannes. Khác với các chia sẻ của “người nhà”, Ngọc Trinh cố tỏ ra sâu cay khi trích dẫn câu tục ngữ: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi/Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm”.

Đá xéo Lý Nhã Kỳ bằng tục ngữ, khán giả khuyên Ngọc Trinh nên im lặng kẻo thành hớ - Ảnh 4.

Chia sẻ tưởng chừng sâu cay của Ngọc Trinh lại bị công chúng cho rằng cô đã để lộ điểm yếu nhất của mình

Tuy nhiên, chia sẻ đầy ẩn ý này của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được những bình luận đáp trả. Họ cho rằng Ngọc Trinh nên im lặng vì rõ ràng chiếc váy của cô gây phản ứng tiêu cực là có thật. Hơn nữa, nếu phản hồi thì cũng đừng nên trích dẫn văn chương vì chuột chù hay khỉ thì cũng đều là động vật. Vì thế, nếu đáp trả thì hãy chọn câu nào tinh tế hơn, còn không thì cứ hồn nhiên thật thà như bản tính của Ngọc Trinh từ trước đến nay sẽ “ăn điểm” hơn là tỏ ra mình sâu sắc.

Trích dẫn của Ngọc Trinh làm công chúng gợi nhớ đến câu nói của Đàm Vĩnh Hưng trước đó. Khi đáp trả một nữ doanh nhân vì đăng bức ảnh anh đứng cạnh Nguyễn Hữu Linh- kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy - ca sĩ này đã mạnh miệng tuyên bố: “Nên nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng cấm”. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã hớ hênh khi tự ví mình với hai chữ nhạy cảm “vùng cấm”.

Đá xéo Lý Nhã Kỳ bằng tục ngữ, khán giả khuyên Ngọc Trinh nên im lặng kẻo thành hớ - Ảnh 5.

Facebook Quách Ngọc Ngoan khá say sưa với những tranh luận về Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ

Cùng với đó, khán giả cũng bày tỏ quan điểm với những công kích Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan. Theo họ, không biết đây có phải là tài khoản chính chủ của diễn viên “Long thành cầm giả ca” hay không, nhưng nếu đúng thì là một nam nhi, anh nên đứng ngoài những tranh luận của đàn bà.


chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.