CĐM soi thảm họa Ngọc Trinh: Chân ngắn một mẩu, da nhăn, mỡ thừa

Không chỉ bị chỉ trích rằng ăn mặc phản cảm tại LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh còn bị dân mạng soi ra việc để lộ thân hình "kém sang".

Sự kiện Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại LHP Cannes đã tốn không ít giấy mực của báo chí cả trong và ngoài nước. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, loạt ảnh của cô cũng liên tục được chia sẻ với nhiều ý kiến khen, chê từ cư dân mạng.

Sau hàng loạt nhưng chỉ trích, khen chê, mới đây CĐM đã nhanh chóng "soi" ra những khác biệt về nhan sắc của Ngọc Trinh khi so sánh những bức ảnh được các phóng viên quốc tế chụp với loạt ảnh được ekip của cô cung cấp.

CĐM soi thảm họa Ngọc Trinh: Chân ngắn một mẩu, da nhăn, mỡ thừa - Ảnh 1.


Cụ thể, trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, dễ dàng nhận ra làn da nữ hoàng nội y Ngọc Trinh nhăn nheo mỡ thừa ở phần đùi, lưng, cánh tay. Khi sải bước trên thảm đỏ, "nữ hoàng nội y" cũng lộ phần chân ngắn thay vì đôi chân thẳng tắp, hoàn hảo được ekip của cô cung cấp.

Thậm chí, nhiều dân mạng tinh mắt còn nhận ra, làn da của người đẹp Trà Vinh cũng không đều màu và gương mặt tròn trịa hơn nhiều so với loạt ảnh được người đẹp đăng trên mạng xã hội.

Ngay sau khi sự khác biệt trên của Ngọc Trinh tại Cannes 2019 bị "bóc", các dân mạng đã đưa ra những ý kiến trái chiều. Đa phần các dân mạng đều cho rằng người đẹp Trà Vinh quá lạm dụng photoshop và không biết nhan sắc thật của cô nàng này ra sao?

Nickname M.T chia sẻ: "Mở mồm ra là tự xưng "nữ hoàng nội y" mà chân thì ngắn, đùi thì mỡ rồi còn rạn thì đẹp cái nỗi gì. Thất vọng hoàn toàn".

Còn nickname M.Q cho hay: "Lạm dụng cho lắm vào rồi nhận hậu quả em nhé. Người ta bảo đẹp đẽ thì phô ra, xấu xa thì đậy lại. Nhưng vì 1 cái "name" hư danh mà em bán đi cả nhân phẩm của mình".

Bên cạnh những ý kiến chê bai, số ít dân mạng cũng lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh và cho rằng bức ảnh này thực chất là do góc chụp khiến chân của cô nàng được mệnh danh "nữ hoàng nội y" ngắn đi và làn da có vẻ sạm hơn.

Hiện tại, sự việc Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại Cannes tiếp tục được dân mạng soi đến và nhiều bình luận cả khen lẫn chê vẫn được CĐM liên tục gửi đi.

chọn
Một năm nhiều chuyển động hạ tầng của An Giang, 'lên dây cót' để trở thành trung tâm du lịch sinh thái vùng ĐBSCL
Theo quy hoạch, An Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch tâm linh và du lịch sinh thái của vùng. Năm qua, trên địa bàn tỉnh này đã bắt đầu triển khai loạt dự án hạ tầng gần 5.000 tỷ đồng. Giai đoạn đến 2025, nhiều tuyến đường liên vùng và cao tốc đã được An Giang đưa vào tầm ngắm.