Sau bão 'gạch đá' từ dân mạng, Ngọc Trinh đã chịu ăn mặc kín đáo tại Cannes

Hình ảnh mới của Ngọc Trinh tại thảm đó LHP Cannes vào ngày 21/5 dường như đã làm dịu đi "cơn bão" từ mạng xã hội khi chiếc váy cô mặc có phần kín đáo, không quá gợi cảm như trước đó.

Những ngày qua, từ khoá "Ngọc Trinh" cùng chiếc váy phản cảm tại LHP Cannes 2019 đã trở thành tâm điểm bàn tán của mạng xã hội khi số đông phản đối hình ảnh kém đẹp của "nữ hoàng nội y" tại một sự kiện quốc tế. Mặc cho dư luận "ném đá", không ít nghệ sĩ bình phẩm về chiếc váy mỏng tang, Ngọc Trinh vẫn dửng dưng trước sự công kích ấy, thậm chí cô lên tiếng hình ảnh đó phù hợp với mình. "Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng bênh vực cô trước lời chê bai của không ít đồng nghiệp trong nghề, không quan tâm tới sự đả kích lớn từ cộng đồng mạng. Với luồng ý kiến trái chiều như vậy, Ngọc Trinh như "được lời" về sự nổi tiếng khi cái tên của cô bỗng chốc được nổi cộm trên tất cả diễn đàn.

Sau bão gạch đá từ dân mạng, Ngọc Trinh đã chịu ăn mặc kín đáo tại Cannes - Ảnh 1.

Hình ảnh phản cảm của Ngọc Trinh trong những ngày qua tại LHP Cannes 2019. (Ảnh: Internet)

Mới đây, hình ảnh mới của Ngọc Trinh tại LHP Cannes tiếp tục được người đẹp và ông bầu cập nhật. So với chiếc váy đen gợi cảm quá đà, chiếc váy trắng người mẫu mặc có phần kín đáo hơn, mặc dù vẫn đủ sự gợi cảm khi khoe được vòng 1 và nước da trắng.

Sau bão gạch đá từ dân mạng, Ngọc Trinh đã chịu ăn mặc kín đáo tại Cannes - Ảnh 2.

Hình ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ trên Intargram về chiếc váy mới cô mặc tại sự kiện quốc tế. (Ảnh: Internet)

Sau bão gạch đá từ dân mạng, Ngọc Trinh đã chịu ăn mặc kín đáo tại Cannes - Ảnh 3.

So với bộ trang phục gợi cảm quá đà trước đó, chiếc váy trắng lần này có phần kín kẽ, tuy nhiên cũng đủ khoe được vòng 1 của "nữ hoàng nội y". (Ảnh: Internet)

Sau bão gạch đá từ dân mạng, Ngọc Trinh đã chịu ăn mặc kín đáo tại Cannes - Ảnh 4.

Cô diện bộ đầm dạ hội với phần trên bằng chất liệu xuyên thấu có kết cấu giống áo corset, phần dưới là vải lụa trắng cầu kì. (Ảnh: Internet)

Sau bão gạch đá từ dân mạng, Ngọc Trinh đã chịu ăn mặc kín đáo tại Cannes - Ảnh 5.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng diện một chiếc váy được đánh là đẹp, không quá mỏng tang để bị "ném đá" nhưng vẫn giữ đúng tinh thần "khoe 3 vòng" của cô. (Ảnh: Internet)

Sau bão gạch đá từ dân mạng, Ngọc Trinh đã chịu ăn mặc kín đáo tại Cannes - Ảnh 6.

Ngoài sự kiện chính tại Cannes, "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp cũng mặc những trang phục streetstyle khoe dáng dưới phố. Vốn là người có tinh thần mạnh mẽ nên Ngọc Trinh không quá mệt mỏi vì ý kiến trái chiều. Cô vẫn tự tin toả nắng giữa đường phố Cannes. (Ảnh: Internet)

Sau bão gạch đá từ dân mạng, Ngọc Trinh đã chịu ăn mặc kín đáo tại Cannes - Ảnh 7.

Trong một bộ trang phục khác, cô chọn cho mình cả set từ áo, chân váy, giày từ thương hiệu Hermes.

chọn
Bạc Liêu trao chứng nhận đầu tư cho 13 dự án gần 17.000 tỷ đồng
Tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 7 doanh nghiệp đề xuất thực hiện 13 dự án.