Ngọc Trinh và câu chuyện chiếc váy 'hở bạo': Níu kéo hào quang bằng mọi giá để làm gì?

Cú sốc mang tên "Ngọc Trinh" tại LHP Cannes 2019 đang là khiến cho cả showbiz ồn ào. Kịch bản không mới, nhân vật lại càng quen thuộc, nhưng rốt cuộc điều gì đã khiến mọi thứ nổ tung theo kiểu vậy?

Câu trả lời có lẽ nằm ở Liên hoan phim Cannes, một sự kiện vượt quá tầm vóc của Ngọc Trinh và những "chân dài" đồng nghiệp. Vẫn biết, LHP Cannes hiện tại không còn ý nghĩa như chính nó trước đây, nhưng dẫu sao thì liên hoan phim đó vẫn không thể là sân chơi cho những cô nàng như Ngọc Trinh toả sáng...

Ngọc Trinh và câu chuyện chiếc váy hở bạo: Níu kéo hào quang bằng mọi giá để làm gì? - Ảnh 1.

Câu chuyện về một cô gái chuyên khoe da thịt với những kiểu váy hở bạo lại một lần nữa gây sốc dư luận khi hình ảnh ấy được bắt gặp tại thảm đỏ của một sự kiện quốc tế. (Ảnh: Internet)

Lựa chọn một sân khấu quá tầm, khoác lên mình bộ trang phục hở hang và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho một cuộc đổi chác thẳng thừng, Ngọc Trinh đã trở lại thời hoàng kim trong khoảnh khắc. Khi mà trên mục giải trí của bất kì tờ báo nào cũng có tên cô, thậm chí trên các phương tiện truyền thông nước ngoài, hình ảnh của Ngọc Trinh cũng đường hoàng xuất hiện với cái tên "vị khách mời". Khắp các trang mạng, người ta bàn tán và tranh cãi về cô, dù chủ yếu là những điều tiêu cực. Nói đâu xa, ngay trên google với từ khoá "Ngọc Trinh tại LHP Cannes", hơn 10 triệu lượt tìm kiếm cùng những bức ảnh, đoạn clip cận cảnh chiếc váy mỏng tang với ánh mắt "khó hiểu" của những khán giả trực tiếp tại thảm đỏ của sự kiện.

Đối với Ngọc Trinh, như thế là quá đủ. Có chửi bới, chê bai cũng không sao, miễn là họ vẫn nhớ Ngọc Trinh đang tồn tại trên đời. Có mỉa mai, công kích cũng chả ăn nhằm, vì "sợ bị chửi thì không phải Ngọc Trinh" rồi. Bị đưa lên báo chí quốc tế để đánh giá, nhận xét có khi còn là "niềm tự hào" lớn lao của cô nàng. Bị nhầm thành ngôi sao nước bạn biết đâu lại là kỉ niệm đẹp để cô khoe khoang, kể lể.

Có bị tổn hại hình ảnh hay danh tiếng thì cô cũng chẳng cần phải bận tâm. Bởi từ xưa tới nay, có khi nào Ngọc Trinh được gắn liền với những điều đẹp đẽ?

Quả thật, Ngọc Trinh vốn chẳng có lí do để e ngại bất cứ điều gì. Cô miễn nhiễm với rất nhiều thứ, từ công kích, chê bai của dân mạng cho tới cái nhìn của người đời. Cô chẳng cần quan tâm người khác nghĩ gì về mình hay hình ảnh của mình xấu xí ra sao trong mắt cộng đồng. Thứ duy nhất cô quan tâm là liệu, cái danh hiệu "nữ hoàng nội y" kia có còn thu hút?

Ngọc Trinh và câu chuyện chiếc váy hở bạo: Níu kéo hào quang bằng mọi giá để làm gì? - Ảnh 2.

Hào quang của Ngọc Trinh đang có dường như lại đến từ những bức ảnh gợi cảm quá đà, váy áo khoe da thịt và thái độ thờ ơ trước "gạch đá" của dư luận. (Ảnh: Internet)

Cũng bởi mối quan tâm duy nhất đó, Ngọc Trinh chẳng ngần ngại đánh đổi mọi điều mình có. Gạt bỏ ngại ngần để tới một liên hoan phim danh giá, trình diễn thứ "chiêu trò" quen thuộc và thản nhiên đón nhận mọi gạch đá từ phía đám đông, cô đã thành công trong việc níu kéo ánh hào quang sắp tàn lụi của mình.

Nhưng liệu, níu kéo thứ ánh sáng le lói đó còn ý nghĩa gì không, khi mà nó cũng chẳng giúp cô sáng sủa hơn một chút nào? Hay chỉ nhắc nhớ đám đông rằng, cô nàng sống nhờ thị phi và gạch đá vẫn đang đâu đó trong làng giải trí?

Ánh hào quang phù phiếm kia có thể mang lại cho Ngọc Trinh rất nhiều điều. Nhưng những điều đó đều được đánh đổi bằng những cái giá không hề rẻ. Tới lúc nào đó, khi không còn cách nào níu kéo ánh hào quang showbiz, có lẽ Ngọc Trinh sẽ bàng hoàng nhận ra rằng mình chỉ còn lại quá ít thứ cho mình.

chọn
Quy hoạch đô thị Ninh Bình thành trung tâm du lịch sinh thái
Đô thị Ninh Bình có diện tích quy hoạch khoảng 23.242 ha. Dự báo dân số đô thị Ninh Bình đến năm 2040 khoảng 540.000 - 560.000 người.