Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị 'ném đá' vì những chiếc váy 'mặc như không mặc'

Nổi tiếng về gu thời trang hở bạo và gợi cảm quá đà, Ngọc Trinh từng khiến người nhìn "ngượng đỏ mặt" vì những chiếc váy mà có lẽ chẳng ai dám mặc.

Tuần qua, sự kiện Liên hoan phim Cannes 2019 thu hút sự chú ý của dư luận và khán giả quốc tế, đặc biệt đây còn là sự kiện để không ít nghệ sĩ từ nổi tiếng cho tới "vô danh" tới... khoe váy áo trên thảm đỏ. Năm nay, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng đã cho hai "gà cưng" là Ngọc Trinh và Quỳnh Hương tới sự kiện thường niên này.

Đúng như danh xưng "nữ hoàng nội y" và nhiều chiêu trò mà khán giả đặt cho, Ngọc Trinh xuất hiện tại LHP Cannes với những chiếc váy... gợi cảm quá mức, thậm chí còn khiến không ít quan khách ngượng ngùng khi nhìn. Hai mẫu váy mà người đẹp diện lập tức trở thành đề tài bàn luận trên các trang mạng xã hội với ý kiến số đông nhận xét là phản cảm.

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 1.

Dù chẳng biết xuất hiện với tư cách gì nhưng Ngọc Trinh lại làm "bão dư luận" trong nước với những chiếc váy có phần phản cảm, hơn là gợi cảm. Người mẫu nổi danh từ những scandal diện chiếc váy mỏng tang, khoét ngực rất sâu vừa xẻ cao ngút ngàn, chưa kể đến chi tiết phía sau, giúp Ngọc Trinh khoe được vòng 3 nóng bỏng. Được biết, đây là một thiết kế của Lê Thanh Hoà. (Ảnh: Internet)

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, ngay ngày hôm sau, "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp lại khiến nhiều quan khách "ngượng chín mặt" vì kiểu váy... mặc như không mặc. Chiếc váy này mặc dù khiến mỹ nhân người Việt được chú ý từ phía cánh phóng viên quốc tế, nhưng không một ai biết danh tính của Ngọc Trinh, thậm chí còn nhẫm lẫn quốc tịch cô thành... Trung Quốc. (Ảnh: Internet)

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 3.

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cùng với Ngọc Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes cùng với chiếc váy gây "bão" dư luận vào sáng ngày 20/5. (Ảnh: Internet)

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 4.

Ngọc Trinh nổi tiếng từ loạt ảnh khoe thân với trang phục bikini, sau đó lấn sân làm diễn viên với một vài vai diễn ở mức đánh giá trung bình. Tuy nhiên, "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại nổi danh nhờ những scandal tình ái và loạt trang phục bị gắn mắc gợi cảm quá đó. Người đẹp thường tận dụng những chiếc váy xẻ cao để khoe chân dài và làn da trắng.(Ảnh: Internet)

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 5.

Hầu hết những lần gây "sốc" dư luận của Ngọc Trinh đều đến từ những chiếc váy được xẻ cao, khoét ngực sâu tới mức gây "ngượng" cho người nhìn.

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 6.

Người đẹp diện váy đi sự kiện nhưng cũng không quên gây chú ý khi đưa vòng 3 về phía ống kính trong một trang phục mỏng tang.


Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 7.

Ngọc Trinh từng "đốt mắt" cánh phóng viên Hàn Quốc trong một sự kiện vào năm 2015 cùng với nghi vấn người đẹp "bỏ quên nội y" ở nhà. (Ảnh: Internet)

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 8.

Ngọc Trinh luôn tận dụng sức nóng từ những đường cong cơ thể để tạo sự nổi tiếng cho mình. Nhắc tới Ngọc Trinh, khán giả đều ngán ngẩm vì những scandal và ầm ĩ về váy áo mà cô mang lại. (Ảnh: Internet)

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 9.

Người đẹp phim "Vòng eo 56" không ít lần khiến người đối diện "đứng hình" với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe ngực đầy, eo thon khi diện đồ sành điệu cỡ này. (Ảnh: Internet)

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 10.

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 11.

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 12.

Chắc chắn 1 điều rằng không phải mỹ nhân nào của showbiz Việt cũng dám diện chiếc váy khoe trọn khoảng lưng trần nóng bỏng này của Ngọc Trinh. (Ảnh: Internet)

Trước LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh cũng từng bị ném đá vì những chiếc váy mặc như không mặc - Ảnh 13.

Bộ váy ngủ mỏng tang luôn là trang phục được Ngọc Trinh sử dụng mỗi khi chụp ảnh... giường chiếu. (Ảnh: Internet)

chọn