Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019

Mara Topic - Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019 năm nay 23 tuổi. Cô là một nữ diễn viên, MC, biên tập viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng tại quê nhà.

Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Ecuador vừa tổ chức một sự kiện chọn lựa ra gương mặt đại diện nước nhà dự thi trong năm 2019. Theo đó, người đẹp Mara Topic (tên đầy đủ là Mara Stefica Topic Verduga) là cái tên được tổ chức chỉ định tham gia Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 được tổ chức tại Venezuela. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 25/10.

Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019  - Ảnh 1.

Mara Topic được bổ nhiệm làm Miss Grand Ecuador - Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019. Cô nhận vương miện từ đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa (người Paraguay).

Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019  - Ảnh 2.

Hai hoa hậu rạng rỡ "đọ sắc".

Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019  - Ảnh 3.

Mara Topic sẽ đại diện Ecuador dự thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.

Được biết, Mara Topic năm nay 23 tuổi. Cô là một nữ diễn viên, MC, biên tập viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng tại quê nhà.

Sau khi chính thức được bổ nhiệm làm Miss Grand Ecuador - Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019, Mara Topic nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan sắc đẹp.

Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019  - Ảnh 4.

Mara Topic là một gương mặt khá nổi tiếng tại quê nhà.

Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019  - Ảnh 5.

Cô hiện là một nữ diễn viên, MC, biên tập viên kiêm nhà sản xuất.

Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019  - Ảnh 6.

Tân Hoa hậu Hòa bình Ecuador được khen ngợi khi sở hữu sắc vóc rực rỡ, nổi bật.

Nhiều người nhận xét, Mara Topic với vẻ đẹp rực rỡ, thu hút sẽ là một trong những đối thủ "nặng kí" tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Bên cạnh đó, độ nổi tiếng của Mara Topic cũng sẽ tạo điều kiện để cô bật lên giữa dàn thí sinh và nhận được sự chú ý trong quá trình tham gia cuộc thi.

Ecuador tham gia Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngay lần đầu tiên cuộc thi ra đời. Năm đó, đại diện của Ecuador là người đẹp Sulay Castillo đã ghi tên mình vào top 20 chung cuộc. Từ 2014 đến 2018, các đại diện của Ecuador chưa gặp may ở cuộc thi này khi đều ra về tay trắng.

Năm nay, Mara Topic với sắc vóc nổi trội được nhiều người kì vọng sẽ giúp Ecuador lập được thành tích cao tại "đấu trường" Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.

Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2019  - Ảnh 7.

Mara Topic được kì vọng sẽ giúp Ecuador "làm nên chuyện" tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.


Theo Đời sống & Pháp lý

chọn