Nhân viên nhà hàng chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng tiền đặt tiệc của khách

Do thiếu tiền tiêu xài, nhân viên nhà hàng Dìn Ký ở Bình Dương đã chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng tiền đặt tiệc của khách hàng.
 
nhan vien nha hang chiem doat hon 100 trieu tien dat tiec cua khach TP HCM: Nam nhân viên khách sạn dâm ô trẻ em
nhan vien nha hang chiem doat hon 100 trieu tien dat tiec cua khach Người phụ nữ lừa đảo hơn một tỷ đồng bị bắt giữ

Ngày 23/3, Cơ quan CSĐT Công an TX Thuận An (Bình Dương) cho biết, đơn vị này đã bắt giữ nhân viên nhà hàng Dìn Ký vì đã chiếm đoạt hơn 100 triệu tiền đặt tiệc của khách hàng.

Nghi can bị bắt giữ tên Lê Minh Thắng (SN 1986, quê Cà Mau), nhân viên của nhà hàng Dìn Ký (đóng tại KP Đông, P Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương).

Theo cơ quan điều tra, vào các ngày 22/2/2017, 6/3/2017, 18/3/2017, Thắng nhận tiền đặt tiệc tại nhà hàng của khách lần lượt là 28.034.000đ, 25.000.000đ, 85.000.000đ.

Tuy nhiên, Thắng nhận tiền mà không bàn giao lại cho quầy lễ tân mà chiếm đoạt số tiền trên để tiêu xài cá nhân rồi bỏ trốn. Vào cuộc điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Thắng và thu giữ 2.400.000 đồng.

Khai nhận với cơ quan công an, Thắng cho biết do thiếu tiền tiêu xài cá nhân và cá độ bóng đá nên đã chiếm đoạt số tiền trên.

Hiện Công an TX Thuận An đang củng cố hồ sơ để đưa Thắng ra xử lý trước pháp luật.

chọn
Cận cảnh lô đất trên phố Lạc Long Quân đang sắp xếp tài sản nhà nước để xây chung cư
Công ty CP Tập đoàn VIDEC đã nắm 58,5% vốn và đang chờ sắp xếp tài sản nhà nước để triển khai dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở tại số 5 Lạc Long Quân.