Những cách buộc tóc đuôi ngựa để sang chảnh như mĩ nhân Hàn

Hai bộ phim Hàn Quốc Touch Your Heart và Thư Ký Kim Sao thế? được xem là một trong những phim được cộng đồng "mọt phim" chào đón nhất không phải chỉ vì nội dung hay mà phong cách ăn mặc cũng như trang phục của dàn diễn viên thật sự xuất sắc.

Không chỉ gắn liền với những trang phục công sở thanh lịch, trang nhã làm tôn lên vẻ quý phái cũng như năng động của hai cô nàng Yoo In Na (trong Chạm vào tim em) và nàng thư kí Kim – Park Min Young (trong Thư Ký Kim Sao Thế). Mà hai cô nàng thư kí này còn khiến cộng đồng "mọt phim" phát sốt vì kiểu buộc tóc đuôi ngựa nhưng vẫn tôn lên nét quyến rũ và thần thái của họ.

Thư ký "ngôi sao" Yoo In Na trong Chạm vào tim em

Hình ảnh cô thư kí sang chảnh, thanh lịch trong Chạm Vào Tim Em đã khiến các mọt phim không thể rời mắt khỏi màn hình. Ngoài những bộ trang phục cuốn hút thì kiểu buộc tóc đuôi ngựa của cô nàng đã tạo nên làn sóng mới trong mùa hè năm nay.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 1.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 2.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 3.

Yoo In Na xuất hiện với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp khá thường xuyên trong phim

Buộc tóc đuôi ngựa thấp là kiểu tóc đơn giản nhưng hội tụ đầy đủ nét thanh lịch chỉn chu mà không kém phần duyên dáng cho phái đẹp công sở. Thế nên, cô nàng Yoo In Na trong phim Chạm Vào Tim Em cũng đã chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp này để làm tăng lên nét thanh lịch và tinh tế cho những bộ trang phục công sở của mình.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 4.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 5.

Nhìn Yoo In Na sang trọng, duyên dáng như thế thì đương nhiên cô cũng có tuyệt chiêu riêng cho kiểu tóc của mình. Bí mật của cô chính là đánh rối, tạo phồng cho tóc trước khi buộc.


Cách sở hữu một mái tóc thời thượng như cô nàng Yoo In Na:

Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa thấp như Yoo In Na trong phim Chạm vào tim em

Park Min Young trong phim Thư kí Kim sao thế

Bộ phim xoay quanh chuyện tình công sở của phó chủ tịch và cô thư kí xinh đẹp nên xuyên suốt cả bộ phim các nàng sẽ mãn nhãn trước những set đồ thanh lịch tinh tế đúng chất công sở mà thư kí Kim (Park Min Young) diện.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 7.

Nụ cười rạng rỡ của cô nàng thư ký Kim

Những bộ trang phục của cô nàng thư kí xinh đẹp này đều xoay quanh những items quen thuộc với chốn công sở như chân váy, áo phông,..Cùng với cách phối quần áo "chuẩn không cần chỉnh" của cô nàng thì việc trở nên sang trọng và quyến rũ hơn là điều hiển nhiên.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 8.

Trang phục khá kín đáo cùng với mái tóc buộc đuôi ngựa đã làm tăng lên nét quyến rũ và giúp gương mặt của Park Min Young thêm phần rạng rỡ hơn

Đi kèm với những "bộ cánh" thanh lịch này là sự kết hợp giữa cách trang điểm và kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp và thần thái. Bên cạnh những lần đốn tim khán giả với tóc xõa thướt tha mềm mại thì tóc buộc đuôi ngựa chính là kiểu tóc được nàng thư kí xinh đẹp ưu ái nhất.

Cùng xem thêm chùm ảnh xuất thần của cô nàng thư ký Park Min young này nhé!

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 9.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 10.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 11.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 12.

Dưới đây là bí kíp buộc tóc đuôi ngựa cao:

Đây là bí kíp cực kì hữu ích dành cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa sẽ tạo độ phồng cho kiểu tóc này, cực kì hữu ích cho những nàng tóc mỏng. Đầu tiên bạn chỉ cần buộc nửa đầu, cố định với dây chun mỏng.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 13.

Tiếp đến, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc với chun.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 14.

Và đây là kết quả sau cùng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần tóc đuôi ngựa của mình cao hơn, phồng dày hơn hẳn so với cách buộc tóc truyền thống.

Buộc tóc đuôi ngựa như nào cho sang chảnh như Yoo In Na trong ‘Chạm Vào Tim Em’ và nàng thư ký Kim trong ‘Thư Ký Kim Sao Thế’ - Ảnh 15.

Trở thành cô nàng thời thượng với kiểu tóc đuôi ngựa thấp hoặc cao trong mùa hè này đi nè. Chúc các bạn thành công nhé !

chọn
An Gia dự chi hơn 350 tỷ đồng hợp tác với một đơn vị liên quan dự án The Gió
HĐQT An Gia vừa thông qua nghị quyết chi tối đa 350,3 tỷ đồng để ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Quản lý và Phát triển Lộc Phát (doanh nghiệp chuyên về tư vấn quản lý, có liên quan đến dự án The Gió tại Bình Dương).