Những khu vui chơi đã mở cửa lại ở Công viên Thiên đường Bảo Sơn và bảng giá tháng 5

Mở cửa lại sau dịch Covid-19, Công viên Thiên đường Bảo Sơn giảm 60.000đ với mỗi vẽ trọn gói vui chơi vào cuối tuần trong tháng 5.
Công viên Thiên đường Bảo Sơn cập nhật bảng giá vé tháng 5 với nhiều ưu đãi, tiết kiệm cho du khách - Ảnh 1.

(Ảnh: Baosonparadise)

Sau chuỗi ngày giãn cách toàn xã hội, tháng 5 này, Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã mở cửa trở lại. Hầu hết các hoạt động từ tham quan, vui chơi, các trò chơi, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ lưu trú đã hoạt động bình thường (trừ công viên nước) phục vụ du khách. Vé trọn gói vào dịp cuối tuần được giảm 60.000 đồng so với trước đây. Cụ thể như sau:

 - Ảnh 1.

Giá vé tháng 5/2020 của Công viên Thiên đường Bảo Sơn (Ảnh: Baosonparadise).

- Từ thứ 2 đến thứ 6 giá vé lẻ vào cổng riêng, trò chơi riêng. Giá vé thích hợp cho những du khách chỉ có mong muốn tham quan công viên với chi phí tiết kiệm. Vào các ngày này, ngoài tham quan: thủy cung, tổ hợp Safari, phim trường Kì quan thế giới, làng nghề, phố cổ… du khách được chơi miễn phí 3 trò chơi trong tổ hợp Safari: vượt long môn, bước chân kì bí, cung đường tốc độ.

 - Ảnh 2.

22 trò chơi trọn gói (Ảnh: Baosonparadise).

- Các ngày thứ 7, chủ nhật của tháng 5, công viên bán vé trọn gói gồm tham quan công viên, và chơi trò chơi không giới hạn. Giá vé thích hợp cho ngày nghỉ cuối tuần của các gia đình, của nhóm bạn.

Giá vé cuối tuần trọn gói được giảm 60.000đ so với trước. Vé trọn gói đã bao gồm tham quan công viên: làng nghề, phố cổ, vườn địa đàng, con đường hoa hồng, tổ hợp safari, phim trường Dream Land… Ngoài ra, du khách còn được chơi miễn phí không giới hạn số lần chơi 22 trò chơi tại công viên.

chọn