Những quán cà phê có view trên cao ở Hà Nội ngắm thành phố

Dưới đây là 5 quán cà phê có view trên cao ở Hà Nội ngắm thành phố trong sự kiện Countdown 2020 sôi động.

Quán Top Of Ha Noi: View đẹp, yên tĩnh, đồ uống hấp dẫn là những điểm cộng tiêu biểu của quán cà phê này. Với độ cao lí tưởng, đây là địa điểm rất phù hợp để thưởng thức đồ uống ngon và ngắm cảnh toàn thành phố lung linh trong ánh đèn, đặc biệt là chiêm ngưỡng pháo hoa lúc giao thừa đón năm mới. Địa chỉ: Tầng 67, tòa nhà Lotte Center, số 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Giờ mở cửa: 08h00 đến 23h00. Giá tham khảo: 100 – 300 nghìn đồng/người. (Ảnh: @1minutereading, @bonnie_blanc, @annnnna_kin, @antilim1, @buggy0907)


Quán ILLy Cafe: Với không gian rộng rãi, view hướng bờ hồ, quán cà phê này vẫn đang chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Đặc biệt, với vị trí trung tâm, nơi đây là điểm đến lí tưởng để thưởng thức đồ uống và theo dõi sự kiện Countdown 2020. Dù view đẹp ở trung tâm, nhưng giá đồng uống ở đây xét về mặt bằng chung cũng quá đắt so với các quán khác. Địa chỉ: Tầng 4, số 3B đường Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Giờ mở cửa: 07h00 – 22h30. Giá dao động: 30 – 55 nghìn đồng/người. (Ảnh: @ins.thag.ram, @dkhim, @teen_spirit_pro, @seudaudo, @muonchet@)

Quán 6 Degrees Cafe: Quán có khung cảnh đẹp tràn ngập màu xanh bởi những chậu cây được trang trí đan xen không gian. Ở đây ngoài đồ uống ngon thì cũng có những món ăn nhẹ hấp dẫn. Có vị trí nằm trên tàng thứ 8, quán 6 Degrees Cafe có thể  ngắm nhìn các con phố cũng khung cảnh thành phố về đêm trong dịp đón chào năm mới. Địa chỉ: Số 189 đường Hàm Nghi, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Giờ mở cửa: 10h00 – 23h30.  Giá dao động: 100 – 350 nghìn đồng/người. (Ảnh: @mitgramm, @phuonglinhngyuen, @linhvoii_@maasik_)

Quán Lofita – Love At First Taste: Không chỉ có đồ uống hấp dãn, không gian ở đây được trang trí ấm cúng, lãng mạn và có nhiều góc riêng tư dành cho những người muốn yên tĩnh. View đẹp ngắm nhìn thành phố nên nơi đây cũng là địa chỉ được nhiều người lui tới. Địa chỉ: Số 12 – 14 Ấu Triệu (Bên cạnh Nhà Thờ Lớn), TP Hà Nội.  Giờ mở cửa: 07h00 – 23h00.  Giá dao động: 25 – 40 nghìn đồng/người. (Ảnh: @lofitateaandcoffee)

The Rooftop Hanoi: Cà phê view tầng cao không quá hiếm nhưng The Rooftop Hanoi vẫn là địa điểm được nhiều người yêu thích. Khung cảnh trên tầng thượng cao chót vót, hoàng hôn lãng mạn hay view ngắm trọn thành phố về đêm. Năm nay, Hà Nội cũng tổ chức lễ hội đếm ngược với sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng ấn tượng chào năm mới, và đây là điểm lí tưởng để ngắm trọn sự kiện. Địa chỉ: Số 83B đường Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội Giờ mở cửa: 17h00 – 23h00. Giá dao động: 65 – 275nghìn đồng. (Ảnh: @duongg_ng, @50devil_50angel, @-hermosadeluna_1411, @katecabalo, @jesperyttring)