Nỗi khổ không được gặp con của Nhật Kim Anh sau 3 năm li hôn chồng cũ

Từng được ca tụng với cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng Nhật Kim Anh bất ngờ tuyên bố đã li hôn gần 3 năm, không chỉ vậy cô còn rất khó khăn để gặp con ruột khi phía chồng cũ không tạo điều kiện.

Cuối năm 2014, Nhật Kim Anh chính thức kết hôn doanh nhân Bửu Lộc, quê ở Cần Thơ. Thời điểm cả hai còn hạnh phúc, cô luôn chia sẻ về chồng với nhiều lời khen ngợi hết lời. Cô từng kể về chồng là người có học thức cáo, "Anh không giàu có về tiền bạc nhưng rất chu đáo, biết quan tâm, lo lắng, động viên, chia sẻ với tôi lúc vui cũng như lúc gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Đối với gia đình, anh là người con hiếu thảo. Tôi thấy người đàn ông này đáng tin cậy để trao thân, gửi phận".

Nỗi khổ không được gặp con của Nhật Kim Anh sau 3 năm li hôn chồng cũ - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh thời điểm còn hạnh phúc bên chồng cũ - Bửu Lộc và con trai Bửu Long. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, mối duyên vợ chồng của cả hai cũng nhanh chóng khép lại khi mới đây, nữ ca sĩ - diễn viên đã tuyên bố li hôn Bửu Lộc được gần 3 năm và vẫn luôn giữ bí mật về điều này để giữ hình ảnh cho phía gia đình chồng. Trả lời với phía truyền thông, Nhật Kim Anh cho biết đã rất đắn đo, trằn trọc khi quyết định công khai đời tư sau quãng thời gian chịu đựng vì muốn giữ cho con một mái ấm bình yên và còn vì cả danh dự của gia đình chồng nữa. 

Nữ diễn viên sinh năm 1985 bày tỏ: "Thời điểm hiện tại, tôi càng nhẫn nhịu thì anh Lộc càng lấn tới khiến mọi chuyện dần vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi. Chính vì vậy, tôi đã quyết định chuyển trạng thái trên trang cá nhân thành "độc thân" như một cách để đối diện với sự thật. Bản thân tôi khi làm vậy không nghĩ rằng khán giả và quý báo quan tâm đến thế". Về lí do quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân từng được dư luận ca tụng hết lời, Nhật Kim Anh thừa nhận cả hai không còn tiếng nói chung, từ quan điểm sống đến suy nghĩ nên đã quyết định tự "giải thoát" cho nhau.

Sau khi li hôn, nữ diễn viên không nhận được quyền nuôi con, khi tại thời điểm hai bên tranh giành thì công việc cô chưa ổn định, gặp nhiều khó khăn nên con trai được Bửu Lộc chăm sóc. "Do phía gia đình chồng chỉ có anh Lộc là đứa con duy nhất vậy mà anh ấy cũng đi suốt, nên tôi thương ba mẹ chồng đơn độc một mình, hơn nữa ba mẹ tôi gần gũi và chăm sóc cháu sẽ tốt hơn, nên tôi mới quyết định nhường quyền nuôi con cho anh Lộc" - nữ diễn viên giải thích.

Nỗi khổ không được gặp con của Nhật Kim Anh sau 3 năm li hôn chồng cũ - Ảnh 2.

Sau khi li hôn, Nhật Kim Anh rất khó khăn trong việc gặp con trai, cô luôn bị chồng cũ hạn chế trong việc tiếp xúc bé Bửu Lộc. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, điều khiến cô đau buồn nhất là việc chồng cũ - Bửu Lộc luôn gây khó dễ trong việc để hai mẹ con gặp nhau, hạn chế cho cô gần con trai. Cô kể: "Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con dẫn con đi đây, đi đó chơi, nhưng anh lại không đồng ý, anh chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc. Có lẽ do tôi càng im lặng, thì anh Lộc càng lấn tới, chính vì lẽ đó tôi mới quyết định thay đổi sang chế độ độc thân".

Cô bức xúc khi cho biết mọi thời thông tin về con trai đều được phía chồng cũ hạn chế đưa, thậm chí cô còn không có tên trong danh sách đăng kí đưa đón bé đi học tại trường. "Chỉ khi có mặt của ông bà nội hoặc anh Lộc đi cùng, tôi mới được phép đón con. Đến cả hè tôi muốn đưa con lên Sài Gòn để đi đây đi đó hay về thăm ngoại chỉ một, hai ngày thôi, anh cũng không đồng ý. Tôi vô cùng khổ tâm, nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn cả những người phụ nữ khác khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ, tôi cũng không thể có" - Nữ diễn viên rơi nước mắt khi nói về điều này.

Nhật Kim Anh cảm thấy tủi thân và chạnh lòng khi thời gian qua, cô vẫn giấu kín bí mật, im lặng chịu đựng dù chịu nhiều tiếng oan từ dư luận, thậm chí cộng đồng mạng chỉ nghe từ một phía những đã dùng nhiều lời miệt thị cô.

"Họ nói tôi ham mê cuộc sống xa hoa, đầy đủ mà bỏ con khi con trai còn đỏ hỏn, tôi cũng chỉ nhắm mắt làm ngơ. Họ đâu biết rằng suốt thời gian đó tôi lao đầu vào công việc để cố khỏa lấp đi nỗi nhớ con và cố gắng duy trì cuộc sống không chỉ của tôi mà còn cả gia đình tôi nữa. Tôi cũng không được như những người phụ nữ khác có gia đình khá giả hay được đại gia chu cấp, mọi thứ tôi có được bây giờ đều từ hai bàn tay trắng mà nên. Nếu ai theo dõi tôi sẽ thấy được những việc tôi làm trong suốt thời gian qua, tôi cố gắng giữ kín mọi thứ để rồi đến cuối cùng, tôi với con trai cũng không được gần nhau" - Cô kể.

 

chọn
Hình ảnh xây dựng tuyến nối đường Võ Nguyên Giáp đến trung tâm hành chính huyện Đông Anh
Tuyến đường nối đường Võ Nguyên Giáp đến khu vực quy hoạch TTHC huyện Đông Anh, Hà Nội dài hơn 2 km đang triển khai xây dựng.