Nữ sinh bị ghì hôn trong thang máy tại Hà Nội nói về vụ bé gái 7 tuổi bị sàm sỡ ở TP HCM

“Đúng như dự đoán của tôi, sẽ còn có những trường hợp tương tự khác xảy đến, vì kẻ sàm sỡ tôi trong thang máy chỉ bị phạt 200.000 đồng, một mức phạt như đùa cợt tất cả những người phụ nữ chúng tôi”, V. chia sẻ.

Ngày 6/4, nữ sinh P.H.V. (20 tuổi, hiện là sinh viên của một trường đại học Hà Nội) – nạn nhân bị người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. ghì hôn trong thang máy của tòa nhà Golden Palm (Hà Nội), đã lên tiếng sau sự việc bé gái 7 tuổi bị ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) sàm sỡ, ôm, hôn trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, quận 4, TP HCM.

Theo đó, V. cảm thấy rất bức xúc và đồng cảm với bé gái 7 tuổi khi biết thông tin trên: "Đúng như dự đoán của tôi, sẽ còn có những trường hợp tương tự khác xảy đến vì kẻ sàm sỡ tôi trong thang máy chỉ bị phạt 200.000 đồng, một mức phạt như đùa cợt tất cả những người phụ nữ chúng tôi", V. chia sẻ.

Nữ sinh bị ghì hôn trong thang máy tại Hà Nội nói về vụ bé gái 7 tuổi bị sàm sỡ ở TP HCM - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái 7 tuổi trong thang máy tại TP HCM (Ảnh: Cắt từ clip).

Tuy nhiên, V. cũng cho biết, cô không ngờ tới việc một người nắm rõ và hiểu biết pháp luật như ông Nguyễn Hữu Linh lại có thể hành xử như vậy.

"Tại sao ông ta lại làm trò biến thái đó với một cháu bé mới chỉ 7 tuổi, người đàn ông ấy lại vốn là một lãnh đạo công tác trong lĩnh vực luật pháp đã nhiều năm nữa chứ. Thật không thể tưởng tượng nổi, tôi mong cơ quan chức năng phải xử lý ông ta theo đúng quy định của pháp luật", nữ sinh V. bức xúc.

Nữ sinh V. cũng mong muốn các quan có chức năng có thể xem xét sửa đổi, điều chỉnh luật cho phù hợp để đưa ra những hình phạt thích đáng nhất dành cho những kẻ "yêu râu xanh".

Tâm sự về hiện tại, V. cho biết sau tròn một tháng xảy ra sự việc cô bị người đàn ông tên H. sàm sỡ trong thang máy, cuộc sống của cô đã dần ổn định, tuy vậy cô vẫn chưa hết ám ảnh mỗi lần nghĩ tới chuyện đó.

"Hiện tôi đã đăng ký vào một lớp võ, tôi khá hào hứng. Hy vọng sau khóa học tôi có thể tự bảo vệ mình, qua đây tôi cũng mong cháu bé 7 tuổi ở TP HCM không bị ám ảnh, mong cháu sẽ sống tốt và gia đình cháu sẽ để ý cháu hơn", V. nói.

Trước đó, ngày 2/4, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người đàn ông sàm sỡ bé gái vào lúc 21h10 tối 1/4, tại chung cư Galaxy 9 nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM.

Khi trong thang máy chỉ còn ông Linh và bé gái thì ông này dồn bé vào góc và nhiều lần có hành động cưỡng hôn. Trước khi đứa trẻ ra khỏi thang máy, người này tiếp tục giữ bé lại và thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều 4/4, VKSND TP HCM cho biết đã thụ lí tin báo tố giác tội phạm, đồng thời chỉ đạo VKSND quận 4 phối hợp với Công an quận này điều tra, làm rõ clip ghi lại hình ảnh bé gái bị một người đàn ông sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái (phường 1, quận 4).

Theo đó, VKS xác định người đàn ông trong clip là ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng). Về thẩm quyền trong vụ việc này, VKSND TP HCM sẽ tham gia theo dõi, chỉ đạo xử lí nghiêm. Còn thẩm quyền giải quyết vụ án thuộc về VKSND quận 4.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.