Vụ cựu Phó viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái ở Sài Gòn: Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu xử lí người ném chất bẩn vào nhà ông Linh

Theo Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, việc xịt sơn, ném chất bẩn nhà ông cựu Phó viện trưởng VKS Đà Nẵng là không đúng, cơ quan chức năng phải kiểm tra, xử lí, không để tái diễn.

Chiều 5/4, chính quyền Đà Nẵng tổ chức hội nghị về công tác đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn với sự tham gia của nhiều Sở, ban, ngành có liên quan.

Tại hội nghị, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhắc lại vụ việc nhà ông Nguyễn Hữu Linh - cựu Phó viện trưởng VKS Đà Nẵng, người liên quan trong vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM vừa bị xịt sơn, ném chất bẩn.

Theo ông Thơ, cá nhân ông Linh vi phạm thì pháp luật xử lí, còn việc xịt sơn bôi bẩn nhà ông này là không được phép, tổn thương người thân không có liên quan.

Chính vì vậy, ông Thơ đề nghị cơ quan chức năng phải kiểm tra, xử lí, không để tái diễn hành vi trên.

Vụ cựu Phó viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái ở Sài Gòn: Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu xử lí người ném chất bẩn vào nhà ông Linh - Ảnh 1.

Theo Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, việc xịt sơn, ném chất bẩn nhà ông cựu Phó trưởng VKS Đà Nẵng là không đúng, các cơ quan có liên quan phải kiểm tra, không để tái diễn. (Ảnh báo Tuổi Trẻ).

Chúng tôi đưa tin, tối 4/4, trên cửa nhà ông Nguyễn Hữu Linh (ở quận Hải Châu) bị xịt sơn với dòng chữ "Ấ Dâm" và ném chất bẩn. Trong sáng nay 5/4, gia đình ông Linh đã thuê người sơn sửa lại và quét dọn khu vực ném chất bẩn.

Trước đó trong ngày 3/4, một số người cũng đã tụ tập trước nhà ông Linh để chụp ảnh, đăng tải trên mạng xã hội. Họ cho rằng, "check in" tại đây sẽ cảnh báo nhiều người hành vi dâm ô của ông Linh.

Trao đổi với báo chí, đại diện Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu cho biết, đã tiếp nhận thông tin nhà ông Linh bị xịt sơn, ném chất bẩn. Trong sáng cùng ngày, đã xuống hiện trường kiểm tra, xử lí người có hành động như trên.

chọn
Hà Nội muốn làm gần 600 km metro đến 2045, nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.