Vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói gia đình tổn thương 'kinh khủng' vụ việc chồng bà dâm ô trẻ em?

Bà Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, cựu Phó VKSND TP Đà Nẵng) nói gia đình bị tổn thương kinh khủng khi dư luận xã hội lên án bằng việc bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà, con cái lên mạng xã hội.

Sáng 27/4, Công an TP Đà Nẵng xác nhận việc bà Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, cựu Phó VKSND TP Đà Nẵng) ngày 26/4 đã gửi đến Công an thành phố bức thư với tiêu đề "Kính gửi các bạn quan tâm đến vụ án ông Nguyễn Hữu Linh".

Để lan tỏa bức thư, Công an TP Đà Nẵng đã đăng lên Fanpage Facebook chính thức của Công an TP Đà Nẵng tại địa chỉ https://www.facebook.com/tuoitrecatpdanang.

Công an TP Đà Nẵng đề nghị tất cả người dân không nên có hành vi bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, lấy ảnh của gia đình bà Tân để đăng lên mạng xã hội. Những hành vi gây mất an ninh trật tự, vi phạm pháp luật công an sẽ trích xuất camera để xử lí nghiêm.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói gia đình tổn thương kinh khủng vụ việc chồng bà dâm ô trẻ em? - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Linh dâm ô bé gái trong thang máy được chụp từ camera.

Chúng tôi xin được trích nguyên văn bức thư bà Tân viết như sau:

"Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết lá thư này, đã 25 ngày trôi qua đó là khoảng thời gian khó khăn và đau khổ nhất trong cuộc đời tôi. Khi gửi lá thư này tôi và con tôi tạm rời nơi chúng tôi đang sinh sống một thời gian. 

Những ngày qua, tôi và các con đã cố gắng chịu đựng, nhưng đến ngày hôm nay tôi phải thừa nhận rằng, tôi và các con tôi đã không chịu nổi sức ép từ các bạn, từ dư luận và xã hội.

Cũng như tất cả mọi người, tôi nhận thức rằng, hành động của chồng tôi là không đúng, chúng tôi xin lỗi và chịu trách nhiệm trước những sai lầm và tôi cũng tin tưởng đến quá trình điều tra khách quan của cơ quan điều tra công an quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Là một người vợ, người mẹ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng con tôi, các cháu không có tội. Sự việc lần này nó như bản án chung thân đối với gia đình chúng tôi, nó sẽ là một ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói gia đình tổn thương kinh khủng vụ việc chồng bà dâm ô trẻ em? - Ảnh 2.

Nhà ông Nguyễn Hữu Linh, đường Lê Lợi (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đóng kín cửa. (Ảnh tư liệu).

Trong những ngày qua, rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà chúng tôi, con cái chúng tôi lên mạng xã hội. Các bạn đã biến chúng tôi từ những người có nhà nhưng không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt, cuộc sống mẹ con tôi như bị đảo lộn, tinh thần chúng tôi bị tổn thương kinh khủng.

Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây, các bạn không nên có những hành vi gây tổn thương cho bản thân tôi và các con tôi, sự chịu đựng của chúng tôi đã vượt quá giới hạn của bản thân mình.

Lời cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch UBND TP và Công an TP Đà Nẵng trong thời gian qua đã có những biện pháp để đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình chúng tôi".

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói gia đình tổn thương kinh khủng vụ việc chồng bà dâm ô trẻ em? - Ảnh 3.

Ảnh chụp bức thư của bà Tân.


chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.