Cửa nhà cựu Viện phó VKS Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn bị xịt sơn, ném chất bẩn

Cửa vào nhà ông Nguyễn Hữu Linh, người sàm sỡ bé gái trong thang máy, quận 4, TP HCM bị xịt sơn với dòng chữ "Ấ Dâm" và ném chất bẩn.

Tối 4/4, trên cửa nhà ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng (ở quận Hải Châu) - liên quan đến vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM, bị xịt sơn với dòng chữ "Ấ Dâm" và ném chất bẩn. 

Trong sáng nay 5/4, gia đình ông Linh đã thuê người sơn sửa lại và quét dọn khu vực ném chất bẩn.

Cửa nhà cựu Viện phó VKS Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn bị xịt sơn, ném chất bẩn - Ảnh 1.

Cửa vào nhà ông Linh, người sàm sỡ bé gái trong thang máy ở quận 4, TP HCM bị xịt sơn với dòng chữ "Ấ Dâm" và ném chất bẩn. (Ảnh: báo Tuổi trẻ).

Trước đó trong ngày 3/4, một số người cũng đã tụ tập trước nhà ông Linh để chụp ảnh, khoe Facebook. Họ cho rằng, "check in" tại đây sẽ cảnh báo nhiều người hành vi dâm ô của ông Linh.

Trao đổi với báo chí, đại diện Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu cho biết, đã tiếp nhận thông tin nhà ông Linh bị xịt sơn, ném chất bẩn. Trong sáng cùng ngày, đã xuống hiện trường kiểm tra, xử lí người có hành động như trên.

Sau khi hình ảnh nhà ông Linh bị xịt sơn, ném chất bẩn đưa lên mạng Facebook, một số người tỏ ra rất đồng tình nhưng số đông vẫn không ủng hộ cách làm trên. Theo họ, ai làm nấy chịu, gia đình ông Linh không liên quan để bị khủng bố tinh thần, phá hoại tài sản.

"Ông Linh nếu bị kết tội sàm sỡ bé gái trong thang máy thì ông chịu sự trừng phạt của pháp luật. Gia đình ông Linh hoàn toàn không liên quan, bị ném chất bẩn và xịt sơn là hành vi xâm phạm gia cư, phá hoại tài sản. Chúng ta ủng hộ xử lí theo quy định pháp luật, xử lí người làm việc trên", một tài khoản mạng xã hội bình luận.

Cửa nhà cựu Viện phó VKS Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy ở Sài Gòn bị xịt sơn, ném chất bẩn - Ảnh 2.

Cửa trắng nhà ông Linh trước khi bị xịt sơn.

Cựu Viện phó Viện kiểm sát Đà Nẵng khai uống một chai bia trước khi 'nựng' bé gái trong thang máy

Tối 4/4, Công an quận 4, TP HCM, cho biết đã phối hợp với kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân quận 4 làm việc với ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, cựu Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng).

Theo đó, ông Linh thừa nhận đã uống một chai bia trước khi về tới chung cư Galaxy 9 và có hành động như clip. Nhưng ông này cho rằng chỉ có ý "nựng" bé gái

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP HCM đã trực tiếp chỉ đạo Viện kiểm sát nhân dân quận 4 thực hiện đúng quy trình tố tụng, phối hợp với Công an quận 4 lấy lời khai các bên, nhanh chóng làm rõ hành vi của ông Linh.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (22/5 - 28/5): Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM
Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu Rạch Đỉa nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM; Cần Thơ dự kiến hoàn thành mặt bằng cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng vào tháng 12... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.