Cựu Viện phó Viện kiểm sát Đà Nẵng khai uống một chai bia trước khi 'nựng' bé gái trong thang máy ở Sài Gòn

Ông Linh thừa nhận đã uống một chai bia trước khi về tới chung cư Galaxy 9 và có hành động như trong clip. Nhưng ông này cho rằng chỉ có ý "nựng" bé gái.

Clip ghi lại sự việc.

Tối 4/4, Công an quận 4 cho biết đã phối hợp với kiểm sát viên VKSND quận 4 làm việc với ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng).

Theo đó, ông Linh thừa nhận đã uống một chai bia trước khi về tới chung cư Galaxy 9 và có hành động như trong clip. Nhưng ông này cho rằng chỉ có ý "nựng" bé gái. 

Viện trưởng VKSND TP HCM đã trực tiếp chỉ đạo VKSND quận 4 thực hiện đúng quy trình tố tụng, phối hợp với Công an quận 4 lấy lời khai các bên, nhanh chóng làm rõ hành vi của cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng.

Cựu Viện phó Viện kiểm sát Đà Nẵng khai uống một chai bia trước khi nựng bé gái trong thang máy ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Chung cư xảy ra vụ việc.

Trước đó, ngày 2/4, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người đàn ông sàm sỡ bé gái vào lúc 21h10 tối 1/4, tại chung cư Galaxy 9 nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM.

Người đàn ông trong đoạn clip được xác định là ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, cựu Phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng).

Khi trong thang máy chỉ còn ông Linh và bé gái thì ông này dồn bé vào góc và nhiều lần có hành động cưỡng hôn. Trước khi đứa trẻ ra khỏi thang máy, người này tiếp tục giữ bé lại và thực hiện hành vi đồi bại.

Hôm qua, ngày 3/4, ông Linh đã làm việc với cán bộ điều tra Công an quận 4 và VKSND quận 4.

Đến chiều nay, VKSND TP HCM cho biết đã thụ lí tin báo tố giác tội phạm, đồng thời chỉ đạo VKSND quận 4 phối hợp với Công an quận này điều tra, làm rõ vụ việc.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.