Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn kéo ra bãi biển đánh hội đồng, bắt quỳ gối xin lỗi

Do có xích mích từ trước, một nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An bị nhóm bạn bắt quỳ gối, thay nhau đánh đập, chửi bới rồi quay clip tung lên mạng xã hội.
Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn kéo ra bãi biển đánh hội đồng, bắt quỳ gối xin lỗi - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng mặc dù có khóc lóc van xin

Vụ việc nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị đánh hội đồng, lột quần áo còn chưa hết nóng thì mới đây, lại có một nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng, bắt quỳ gối xin lỗi xảy ra tại Nghệ An.

Theo đó, một đoạn clip khoảng 2 phút được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh liên tục tát, chửi bới một nữ sinh khác, mặc cho nữ sinh này đã quỳ gối van xin. Sự việc được cho là xảy ra tại huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Chiều 1/4, ông Phạm Xuân Bang, Chủ tịch UBND xã Diễn Kim, xác nhận trên báo Pháp luật TP HCM: "Đoạn video quay vào chiều hôm qua (31/3), trong đó có học sinh Trường THCS Diễn Kim và Trường THCS Diễn Hùng. Nữ sinh bị đánh ở xã Diễn Hùng, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Diễn Hùng nên xã Diễn Hùng đang làm rõ".

Trao đổi trên báo Nghệ An, ông Mai Ngọc Long, Trưởng Phòng GS&ĐT huyện Diễn Châu, cho biết đã nắm được vụ việc, đồng thời chỉ đạo các nhà trường báo cáo, yêu cầu nhóm học sinh đánh bạn viết kiểm điểm.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do nhóm học sinh có xích mích từ trước. Khoảng 17h ngày 31/3, 5 nữ sinh Trường THCS Diễn Kim và 2 nữ sinh của Trường THCS Diễn Hùng kéo một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Diễn Hùng ra bãi biển "nói chuyện". Tại đây, nhóm nữ sinh đã thay nhau tát vào mặt nữ sinh lớp 7 và quay clip.

Được biết, các nữ sinh tham gia đánh bạn đang học lớp 7 và lớp 8, nữ sinh bị đánh hội đồng bị xây xước trên mặt nhưng vẫn đi học bình thường.

chọn