Nữ sinh tặng hoa Thủ tướng Canada dịp APEC chia sẻ niềm vui trong năm qua

Phạm Thị Tú Anh - Nữ sinh xinh đẹp tặng hoa Thủ tướng Canada khi tham dự APEC chia sẻ niềm vui trong năm qua. 

Cô cho biết, năm 2017 là năm ghi dấu nhiều hoạt động nổi bật trong quãng thời gian là sinh viên, đó là được vinh dự tặng hoa Thủ tướng Canada khi ông đến Việt Nam tham dự APEC.

Ngoài ra, cô còn tham gia vào các chương trình lớn như tình nguyện viên SOM2 APEC, lễ tân đón đoàn trong các chương trình của Bộ Ngoại giao cũng như ở trường.

nu sinh tang hoa thu tuong canada dip apec chia se niem vui trong nam qua

Được biết, Tết đến, Tú Anh thường cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đồ lễ Tết.

Hot girl này vui vẻ nói: “Năm qua là một năm khá hoàn hảo với mình. Về học hành, có những bước tiến quan trọng và để lại nhiều niềm vui, kỷ niệm nhớ mãi. Mình nghĩ năm qua là năm thành công trên mọi phương diện”.

Cô cho biết: “Tết năm ngoái, mình đi đón giao thừa cùng bạn bè, sau đó đi xem bắn pháo hoa. Còn năm nay, mình sẽ ở nhà đón giao thừa cùng bố mẹ”.

Tú Anh vui vẻ chia sẻ kỷ niệm nhớ nhất: “Mình nhớ nhất vào dịp Tết năm học lớp 12. Vào đêm giao thừa, mình chiỉ lo canh giờ làm sao chuẩn từng giây để khai bút cho đậu đại học”.

nu sinh tang hoa thu tuong canada dip apec chia se niem vui trong nam qua

Tú Anh chia sẻ niềm vui trong năm 2017.

Dù là sinh viên nhưng nữ sinh này vẫn thích được lì xì vào dịp Tết. Đối với cô, lì xì khiến bản thân cảm thấy vẫn được mọi người quan tâm.

Hot girl này hy vọng năm 2018 sẽ thành công hơn để bố mẹ vui cũng như bản thân đạt được các mục tiêu đề ra.

Trước đó, Tú Anh tự tin tặng hoa cho Thủ tướng Canada Justin Trudeau khi ông đến Việt Nam tham dự APEC vào sáng 8/11 được dư luận quan tâm.

Phạm Thị Tú Anh là sinh viên khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao. Cô bạn là thành viên của câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao, có 4 năm hoạt động trong các chương trình lễ tân của trường và Bộ Ngoại giao.

nu sinh tang hoa thu tuong canada dip apec chia se niem vui trong nam qua

Có niềm đam mê với múa. Vì vậy, cô đã tham gia các lớp dạy múa và diễn trong nhiều chương trình.

Trước đó, hình ảnh nữ sinh Phạm Thị Tú Anh (sinh viên khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao) trong trang phục áo dài truyền thống tươi cười tặng hoa và gửi lời chúc tới Thủ tướng Canada Justin Trudeau khi ông đến Việt Nam tham dự APEC vào sáng 8/11.

Sau đó, Tú Anh cùng đoàn đón tiếp đưa thủ tướng Canada đến tham quan Phủ Chủ tịch .


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Tập đoàn BGI muốn mua lại khu đô thị 30 ha ở Bắc Giang từ nhóm TSG Group
BGI đang lên kế hoạch rót 256 tỷ để trở thành công ty mẹ của Bất động sản Việt Yên - chủ đầu tư khu đô thị mới thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, Bắc Giang.