Nữ sinh viên kiến trúc đăng quang Hoa hậu Nga 2019

Hoa hậu Nga 2019 Alina Sanko năm nay tròn 20 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m75. Tân hoa hậu có sở thích là vẽ, làm thơ và đi du lịch.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Rạng sáng 14/4 theo giờ Việt Nam, chung kết cuộc thi Miss Russia - Hoa hậu Nga 2019 đã chính thức diễn ra. Vựợt qua nhiều ứng viên nặng kí, người đẹp Alina Sanko đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa hậu Nga 2019.

Nữ sinh viên kiến trúc đăng quang Hoa hậu Nga 2019  - Ảnh 1.

Alina Sanko đăng quang Hoa hậu Nga 2019.

Được biết, Alina Sanko năm nay tròn 20 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m75. Tân Hoa hậu Nga có sở thích là vẽ, làm thơ và đi du lịch. Hiện tại, Alina Sanko là sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành kiến trúc. Bên cạnh đó, cô còn hoạt động với vai trò là một người mẫu bán thời gian.

Nữ sinh viên kiến trúc đăng quang Hoa hậu Nga 2019  - Ảnh 2.

Alina Sanko phút đăng quang.

Với chiến thắng này, Alina Sanko có quyền được đại diện Nga tham dự cả 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh là Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019 nếu hai cuộc thi không trùng thời gian tổ chức.

Nữ sinh viên kiến trúc đăng quang Hoa hậu Nga 2019  - Ảnh 3.

Alina Sanko sở hữu chiều cao 1m75.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu Nga 2019 thuộc về Alina Sanko, ban tổ chức cũng đã trao danh hiệu Á hậu 1 cho Arina Verina, 21 tuổi; danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Ralina Arabova, 19 tuổi. Trong trường hợp tân hoa hậu chỉ tham gia 1 đấu trường nhan sắc là Miss Universe hoặc Miss World, 1 trong 2 Á hậu sẽ được ban tổ chức cân nhắc gửi đến cuộc thi còn lại. 

Nữ sinh viên kiến trúc đăng quang Hoa hậu Nga 2019  - Ảnh 4.

Á hậu 1 - Hoa hậu - Á hậu 2.

Ngoài ra, 2 Á hậu còn được tài trợ học bổng khi theo học tại bất kì ngôi trường đại học nào trên thế giới.

Năm ngoái, Hoa hậu Nga 2018 Yulia Polyachikhina đại diện Nga tham dự Miss Universe nhưng không gặt hái được thành tích. Trong khi đó, Á hậu 2 là Natalya Stroeva tham dự Miss World 2018 là lọt vào top 30.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.