Nữ sinh vụ sàm sỡ trong thang máy: ‘Tôi khẳng định sẽ theo vụ việc đến cùng’

"Dù kết quả thế nào, tôi sẽ theo vụ việc đến cùng, đồng thời yêu cầu đối tượng xin lỗi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng”, nữ sinh V. khẳng định.

Ngày 11/3 trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) thông tin, đơn vị này đã trao đổi với VKS nhân dân quận Thanh Xuân để cùng phối hợp rà soát tất cả những hành vi của đối tượng bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy tại chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) hôm 4/3.

Từ đó, hai đơn vị sẽ đối chiếu với các điều luật trong Bộ Luật hình sự hiện hành xem có vi phạm hay không, rồi đưa ra phương án và xử lý đúng người, đúng pháp luật.

Nữ sinh vụ sàm sỡ trong thang máy: ‘Tôi khẳng định sẽ theo vụ việc đến cùng’ - Ảnh 1.

Nữ sinh P.H.V - (nạn nhân) khẳng định sẽ theo đến cùng sự việc (Ảnh: NVCC).

Cũng trong chiều nay, nữ sinh P.H.V (nạn nhân trong vụ việc) cho biết, cô đã làm việc với Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội). Theo nữ sinh này, người đàn ông sàm sỡ mình trong thang máy đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

"Mặc dù người đàn ông đó muốn thông qua công an để đề nghị gặp và xin lỗi tôi nhưng tôi không muốn gặp lại người này lần nào nữa. Tôi vẫn muốn xử lý theo đúng quy định pháp luật, gia đình cũng đã làm đơn đề nghị khởi tố, yêu cầu xử lý đến cùng nhằm tránh những trường hợp tương tự xảy ra tại chung cư

Dù kết quả thế nào, tôi khẳng định sẽ theo vụ việc đến cùng, đồng thời yêu cầu người này xin lỗi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng", nữ sinh V. nói.

Trước đó, vào khoảng 22h đêm 4/3, sau khi đi dạo với người quen về, nữ sinh V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên phòng. Thời điểm vào thang máy có 4 người (hai chị em V. và 2 người đàn ông khác).

"Khi một bác lớn tuổi và em gái rời thang máy, chỉ còn lại tôi và một người đàn ông lạ mặt. Lúc này người đàn ông kia xin số điện thoại làm quen nhưng tôi không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không tiếp tục bị làm phiền.

Mặc dù vậy, khi thang máy đi đến căn hộ nhà tôi thì người đàn ông chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi", V. nhớ lại.

Trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn… Ngay sau khi sự việc xảy ra, V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

Cũng theo nữ sinh V., người đàn ông cưỡng hôn cô là Đỗ Mạnh H. (37 tuổi), thuê căn hộ chung cư Golden Palm để ở và mở công ty được 5 tháng nay. Hôm xảy ra sự việc là lần đầu tiên nữ sinh V. gặp người này.

chọn
Hình ảnh xây dựng tuyến nối đường Võ Nguyên Giáp đến trung tâm hành chính huyện Đông Anh
Tuyến đường nối đường Võ Nguyên Giáp đến khu vực quy hoạch TTHC huyện Đông Anh, Hà Nội dài hơn 2 km đang triển khai xây dựng.