Ông Trần Bá Dương lập Facebook để cung cấp thông tin về Đại Quang Minh

Ông Trần Bá Dương, chủ tịch tập đoàn Thaco và Công ty Đại Quang Minh vừa cho biết: ông này sẽ chia sẻ, cung cấp thông tin một cách trung thực, minh bạch về Đại Quang Minh và dự án Sala - Thủ Thiêm.

Đại diện phía Thaco cũng đã xác nhận chủ nhân tài khoản Facebook trên chính là ông Trần Bá Dương.

Theo đó trên Facebook cá nhân ông Trần Bá Dương cho biết:

"Xin kính chào mọi người! Tôi là Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco và Công ty Đại Quang Minh. Hiện nay, dư luận đang quan tâm đến Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala – Thủ Thiêm. Bắt đầu từ ngày mai, tôi sẽ chia sẻ, cung cấp thông tin một cách trung thực, minh bạch về những vấn đề xã hội đang quan tâm.

Từ trước đến nay, tôi chưa sử dụng Facebook. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tôi sẽ dành một khoảng thời gian cần thiết để đưa thông tin và trao đổi trực tiếp với mọi người trên trang Facebook chính thức này của tôi".

ong tran ba duong lap facebook de cung cap thong tin ve dai quang minh

Ngay sau khi dòng trạng thái trên được đăng tải được nhiều người quan tâm và chia sẻ. Nhưng facebook đã bị đánh sập sau 90 phút hoạt động. Các tài khoản facebook hoặc fanpage mang tên ông hiện nay, theo phía Thaco, đều là giả mạo.

Gần đây dư luận xôn xao khi Đại Quang Minh xây dựng 4 con đường có tổng chiều dài gần 12km với chi phí hơn 12 nghìn tỷ đồng và được xem là những con đường "dát vàng", đắt nhất hành tinh.

Được biết, theo thỏa thuận với Tp. Hồ Chí Minh khi xây dựng 4 tuyến đường Đại Quang Minh sẽ nhận được 78,9 ha đất. Trong đó đất làm đô thị chỉ 36 ha, còn lại là đất dành cho hạ tầng giao thông giao lại cho thành phố.

ong tran ba duong lap facebook de cung cap thong tin ve dai quang minh Công ty Đại Quang Minh và con đường 'dát vàng' đắt hơn cả 'đường đắt nhất hành tinh'

Trong buổi tiếp xúc cử tri quận 2 TP.HCM với Đoàn Đại biểu quốc hội ngày 9/5 vừa qua, các cử tri tham dự đã ...

ong tran ba duong lap facebook de cung cap thong tin ve dai quang minh ‘1.000 tỷ/km thì đường Đại Quang Minh làm là đắt nhất hành tinh rồi’

Theo chuyên gia trong lĩnh vực giao thông, chi phí đầu tư 1.000 tỷ đồng/km đường tại đô thị Thủ Thiêm là con số cao ...

ong tran ba duong lap facebook de cung cap thong tin ve dai quang minh Ông Trần Bá Dương: Từ 'thợ sửa xe có bằng đại học' đến tỷ phú đô la

Cùng với những thành công từ Trường Hải, ông Trần Bá Dương đã chính thức lọt top những tỷ phú USD của thế giới do ...

ong tran ba duong lap facebook de cung cap thong tin ve dai quang minh Forbes nói gì về hai tỷ phú USD Trần Bá Dương và Trần Đình Long ?

Sau ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo thì ông Trần Bá Dương và ông Trần Đình Long là hai tỷ phú ...

ong tran ba duong lap facebook de cung cap thong tin ve dai quang minh Forbes: Việt Nam có thêm 2 tỷ phú USD

Bảng xếp hạng tỷ phú USD thế giới được Forbes công bố định kỳ hàng năm đã vinh danh thêm 2 tỷ phú USD mới ...

ong tran ba duong lap facebook de cung cap thong tin ve dai quang minh Chân dung ông Trần Bá Dương - tỷ phú USD tiếp theo của Việt Nam?

Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO, doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2016 - sẽ là tỷ phú USD ...

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...