OPPO ra mắt ý tưởng về điện thoại cuộn

Điện thoại cuộn vừa được phát họa ý tưởng tại sự kiện OPPO INNO DAY 2020 cho thông điệp “Technology for Mankind, Kindness for the World” (tạm dịch: Công nghệ vì con người – Tử tế vì thế giới).

Tại sự kiện OPPO INNO DAY 2020, Tony Chen - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành OPPO, khẳng định OPPO quyết tâm theo đuổi sự đổi mới một cách nhân văn và tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn thông qua chiến lược phát triển công nghệ 3 + N + X của mình.

OPPO ra mắt ý tưởng về điện thoại cuộn - Ảnh 1.

Điện thoại cuộn - Ý tưởng mới được OPPO khởi xướng từ 2021. (Ảnh: OPPO).

OPPO tin tưởng vào triết lý "Công nghệ vì con người – Tử tế vì thế giới" (Technology for Mankind, Kindness for the World) và nhấn mạnh mục đích cho sự đổi mới của công ty phải là vì con người.

Tony Chen cho biết, "OPPO dùng công nghệ để trao cho người dùng khả năng nắm bắt những vẻ đẹp xung quanh họ và khơi nguồn các ý tưởng về tương lai, từ đó giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống".

Điện thoại cuộn OPPO. (Nguồn: OPPO).

Đáng lưu ý, trong sự kiện, ý tưởng điện thoại có thể cuộn lại OPPO X 2021 là thành tựu mới nhất trong quá trình nghiên cứu và phát triển của OPPO có khả năng hiển thị linh hoạt và xếp chồng cấu trúc, mang đến trải nghiệm tương tác tự nhiên hơn.

Ý tưởng này thể hiện 3 công nghệ độc quyền do OPPO tự phát triển, bao gồm Hệ thống Truyền động Roll Motor, Tấm 2 trong 1 và Tấm màn hình Cường độ cao Warp Track. Nhờ những công nghệ này, màn hình OLED có thể thay đổi linh hoạt từ kích thước nhỏ nhất là 6,7 inch đến lớn nhất đến 7,4 inch, tuỳ theo nhu cầu sử thực tế.

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...