Phần mềm cảnh báo thực phẩm bẩn trong trường học

Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh vừa ban hành văn bản yêu cầu tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục năm 2018.

Đơn vị yêu cầu các trường học tăng cường lấy mẫu giám sát sản phẩm và truy xuất nguồn gốc tất cả thực phẩm được đưa vào sử dụng trong bếp ăn. Tập huấn nghiệp vụ cho các đầu bếp, nhân viên phục vụ liên quan bữa ăn học sinh.

Đặc biệt, đơn vị sẽ triển khai phần mềm truy xuất nguồn gốc, hệ thống cảnh báo các sản phẩm thực phẩm không an toàn. Trên cơ sở truy xuất nguồn gốc toàn bộ hệ thống kinh doanh thịt lợn, gia cầm, rau củ quả và thủy sản.

phan mem canh bao thuc pham ban trong truong hoc Bác sĩ nhấn mạnh: 3 loại thực phẩm nguy hiểm này cha mẹ tuyệt đối không cho con ăn

Cha mẹ luôn dành cho con của mình những sự quan tâm nhất, tuy nhiên, với một số thực phẩm nguy hại dưới đây thì ...

chọn
10 năm đọng vốn của BVBank tại dự án cao ốc gần chân cầu Thủ Thiêm 2
Từ 10 năm trước, Ngân hàng Bản Việt đã đặt cọc hàng trăm tỷ đồng để thuê văn phòng tại dự án cao ốc gần chân cầu Thủ Thiêm 2, nhưng đến nay, dự án này vẫn dang dở, bỏ hoang và chưa rõ ngày được “hồi sinh”.