Phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế lõa thể trên quốc lộ

Sáng 15/6 Thông tin từ công an thị xã Kỳ Anh(Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể của người phụ nữ chết trong trạng thái loã thể nằm ngay giữa ngã ba giao nhau giữa QL1A và QL12C.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng 15/6 người dân tổ dân phố 3 phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phát hiện thi thể của một người phụ nữ trong trạng thái lõa thể, trên người chỉ mặc một chiếc áo phong màu đen nằm ngay đường tại ngã ba giao nhau giữa QL1A và QL12C.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng báo cáo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo công an phường Sông trí, công an thị xã Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

ha tinh phat hien nguoi phu nu chet trong tu the loa the tai quoc lo
Hiện trường người phụ nữ chết trong tư thế lõa thể tại quốc lộ.

Bước đầu cơ quan công an xác nhận danh tính của người phụ nữ này là Phan Thị H. (SN 1983) trú xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Qua khám nghiệm tử thi thì trên người nạn nhân không có thương tích.

Sau khi thu thập thông tin chính quyền địa phương đã liên lạc với người nhà nạn nhân để bàn giao thi thể, đưa về quê mai táng. Hiện công an thị xã Kỳ Anh đang tiến hành điều tra nguyên nhân sự vụ việc.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Bất động sản tuần qua (19/10 - 25/10): Hà Nội giao đất cho nhiều doanh nghiệp làm bất động sản, 5 dự án ở Đà Nẵng được huy động vốn
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu tạm dừng cho vay đặt cọc bất động sản, Hà Nội giao đất cho nhiều doanh nghiệp làm bất động sản, 5 dự án ở Đà Nẵng được huy động vốn... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.