Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon

Từng centimet trong phòng ngủ tổ kén này đều được thiết kế một cách tinh tế, hứa hẹn mang đến một giấc ngủ sâu và chất lượng cho những ai đến trải nghiệm.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều tác nhân ảnh hưởng đến việc chúng ta chìm vào giấc ngủ và có được một giấc ngủ ngon. Những yếu tố như tiếng ồn, ánh sáng, mùi hương, chất lượng chăn nệm,... đều tác động đến giấc ngủ của chúng ta theo một cách nào đó.

Chính vì vậy, Thương hiệu căn hộ dịch vụ Cuckooz đã hợp tác với Công ty nệm Simba có trụ sở tại Vương quốc Anh để tạo ra ba căn hộ ở Spitalfields, gần Phố Liverpool ở London. Theo mô tả từ trang web của Cuckooz, các căn hộ ở đây được thiết kế một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ nhằm đưa người trải nghiệm đến với giấc ngủ một cách hoàn hảo nhất. Điểm nhấn của căn phòng là chiếc giường có tên “The Womb Room”, được hình thành từ các thanh ván ép với thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc kén, đem đến cảm giác ấm áp như đang được bao bọc trong lòng mẹ, theo House Beautiful.

Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon - Ảnh 1.

Ảnh: House Beautiful

Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon - Ảnh 2.

Ảnh: House Beautiful

Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon - Ảnh 3.

Ảnh: Secret London

Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon - Ảnh 4.

Ảnh: The Telegraph

Cô Fabiene O'Neil, đồng sáng lập Cuckooz, tiết lộ: “Đây là phòng ngủ tổ kén được thiết kế đặc biệt, có thể tương tác với mọi điểm tiếp xúc nhạy cảm của cơ thể. Do đó, căn phòng sẽ đóng vai trò nâng cao chất lượng giấc ngủ, tăng cường hoạt động của não bộ, đồng thời tạo ra những giấc mơ đẹp cho người trải nghiệm. Ngay khi bước chân vào đây, bạn sẽ có cảm giác muốn nằm xuống ngủ ngay để giải tỏa sự mệt mỏi và nạp lại năng lượng”.

Bên cạnh đó, căn phòng còn được thiết lập những chiếc loa phát nhạc cello nhẹ nhàng, sâu lắng, một loại nhạc đã được chứng minh là có tác dụng giảm mức độ căng thẳng cho não bộ. Đồng thời, các thiết bị tạo ra hương thơm dễ chịu và màu sắc dịu mắt cũng được đặt ở những vị trí lý tưởng để mang đến cho bạn cảm giác tự nhiên nhất.

Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon - Ảnh 5.

Ảnh: House Beautiful

Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon - Ảnh 6.

Ảnh: House Beautiful

Một điểm đặc biệt nữa của căn phòng là nguồn ánh sáng và tiếng ồn đều được hạn chế một cách triệt để nhờ các tấm rèm cản sáng và cách âm được bố trí ngay các cửa sổ. Ngoài ra, một loạt tiện ích như thảm yoga, ghế sofa, tranh nghệ thuật, ứng dụng thiền định và đồng hồ báo thức mô phỏng ánh sáng mặt trời đều khiến bạn cảm thấy thích thú khi ở trong căn phòng này.

Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon - Ảnh 7.

Ảnh: House Beautiful

Phòng ngủ tổ kén độc lạ, thiết kế hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon - Ảnh 8.

Ảnh: House Beautiful

Với thiết kế độc lạ và công năng tuyệt vời, phòng ngủ tổ kén sẽ là lựa chọn cho những ai có cơ hội ghé đến Vương quốc Anh. Tuy nhiêu, nếu không thể có trải nghiệm thực tế tại “The Womb Room”, bạn có thể tận dụng một số ý tưởng nêu trên để thay đổi không gian phòng ngủ của riêng mình, nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ và đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh nhất.

chọn
VNDirect: Trái phiếu doanh nghiệp sẽ phục hồi đáng kể trong nửa cuối năm 2023
Theo VNDirect thị trường TPDN sẽ tương đối im lìm trong nửa đầu năm 2023, phục hồi đáng kể trong nửa cuối năm nhờ lợi nhuận của doanh nghiệp khởi sắc hơn, lãi suất ổn định và cơ chế thị trường tốt hơn.