[Photostory] Dự án vừa khởi công của MIK Group ở khu tây Hà Nội

The Solar Park - giai đoạn 2 của Imperial Smart City do MIK Group làm chủ đầu tư có quy mô hơn 2 ha. Tại đây sẽ xây dựng 5 toà tháp căn hộ cao 35 tầng.

Ngày 22/4 vừa qua, MIK Group đã chính thức khởi công phân khu The Sola Park thuộc giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội). (Ảnh: Toàn cảnh khu đất dự án nhìn từ trên cao).

Giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City có diện tích hơn 2,1 ha, hạng mục chính gồm 5 tòa tháp cao 35 tầng với mật độ xây dựng 34,4%. 

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Phát triển SV Tây Hà Nội.

Conteccons được chọn làm tổng thầu xây dựng cho dự án.

 

Toàn cảnh khu đất The Solar Park giữa đại đô thị Vinhomes Smart City.

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ tại The Solar Park sẽ có diện tích 32 - 75 m2, gồm các căn studio và căn hộ 1 - 3 phòng ngủ.

Trước đó, giai đoạn 1 của Imperia Smart City (cũng nằm trong Vinhomes Smart City) đã được MIK Group đầu tư với tổng vốn khoảng 5.600 tỷ đồng, bắt đầu bàn giao vào quí IV/2021.

Mặt phía tây của dự án tiếp giáp với cầu vượt đường sắt, kết nối sang các toà S2.03, S2.02, S1.03 và S1.02 của Vinhomes Smart City.

Đối diện The Solar Park phía bên kia Đại lộ Thăng Long là dự án Lumi Hanoi của CapitaLand vừa khởi công hồi đầu tháng 3. Bên cạnh các dự án của MIK Group và CapitaLand, khu tây Hà Nội sắp tới sẽ có thêm một số dự án mới được xây dựng, đến từ các chủ đầu tư là Everland và Confitech.