Quán cà phê Ông Bầu của '3 ông chủ tịch' mở bán ở Sài Gòn, bầu Thắng tự bưng cà phê phục vụ khách

Cửa hàng cà phê đầu tiên của bầu Đức, bầu Thắng và "bầu Hải" - Chủ tịch NutiFood hôm nay đã chạy thử nghiệm tại quận 4, TP HCM. Trong ngày chào thị trường, bầu Thắng, Chủ tịch Đồng Tâm đích thân bưng cà phê mời khách.

Sau một tháng rưỡi kể từ thời điểm ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) tiết lộ về dự án cà phê Ông Bầu, sáng nay (19/2), cửa hàng cà phê đầu tiên của các ông bầu bóng đá Việt đã khai trương thử nghiệm tại TP HCM. 

Cửa hàng cà phê này rất nổi bật với màu vàng chủ đạo, nằm trên đường Hoàng Diệu, quận 4, TP HCM, sát bên trụ sở NutiFood.

Quán cà phê Ông Bầu của bầu Đức, bầu Thắng, Chủ tịch NutiFood chính thức khai trương ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Ông Trần Thanh Hải cùng bầu Thắng trong ngày chạy thử cà phê Ông Bầu tại quận 4, TP HCM. (Ảnh: Thanh Niên).

Sự kiện khai trương quán Cà phê Ông Bầu gây nhiều bất ngờ, bởi không được nhiều người biết đến trước.

Đặc biệt, nhiều người đến quán cũng rất bất ngờ khi chính bầu Thắng - ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch Công ty NutiFood, là người đứng ra đón khách, pha chế và nhiệt tình bưng cà phê tận nơi cho khách. 

Tại sự kiện, chỉ thiếu bầu Đức, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai, vì ông đang bận công tác tại Campuchia. 

Quán Cà phê Ông Bầu với thức uống chủ đạo là cà phê, gồm cà phê sữa đá, cà phê đen đá, còn phục vụ nhiều loại nước uống phổ biến như matcha, machiato, americano, các loại sinh tố và có cả trà sữa trân châu.

Quán cà phê Ông Bầu của '3 ông chủ tịch' mở bán ở Sài Gòn, bầu Thắng tự bưng cà phê phục vụ khách  - Ảnh 2.

Bầu Thắng pha chế, bưng cà phê phục vụ khách hàng ngày cà phê Ông Bầu chạy thử 19/2 (Ảnh: N.H).

Bất kì thức uống nào được bán ra quán cà phê đặc biệt này sẽ góp 1.000 đồng/li nước cho quỹ tài năng do bầu Đức, bầu Thắng và Chủ tịch NutiFood Trần Thanh Hải lập ra. Ông Hải cho biết hi vọng quỹ sẽ được nhiều người ủng hộ, để có thêm điều kiện làm việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Cà phê Ông Bầu là một công ty cổ phần mới thành lập cuối năm 2019. Ngành nghề đăng kí kinh doanh chính là sản xuất cà phê, gồm cà phê hoà tan, cà phê pha phin, cà phê túi lọc, chiết xuất cà phê và cà phê cô đặc… Tại thời điểm thành lập, công ty có vốn điều lệ 100 tỉ đồng.

Người đại diện pháp luật của Cà phê Ông Bầu là bà Trần Thị Kim Oanh. Bà Oanh đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của công ty.

Quán cà phê Ông Bầu của bầu Đức, bầu Thắng, Chủ tịch NutiFood chính thức khai trương ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Cơ cấu cổ đông Cà phê Ông Bầu. (Đồ hoạ: Quốc Minh).

Theo thông tin công bố, bà Trần Thị Kim Oanh đang là người nắm nhiều cổ phần nhất tại doanh nghiệp, với 51%. Bà Oanh hiện là thành viên ban kiểm soát của Công ty CP Cà phê Phước An, một doanh nghiệp cà phê lớn tại tỉnh Đắk Lắk cổ phần hóa năm 2017, do NutiFood nắm cổ phần chi phối.

2 cổ đông còn lại trong nhóm cổ đông sáng lập Cà phê Ông Bầu là bà Đoàn Hoàng Anh và ông Võ Quốc Lợi, mỗi người năm 24,5% cổ phần. Bà Đoàn Hoàng Anh là một trong 3 người con của bầu Đức. Trong khi đó, ông Võ Quốc Lợi là con trai của bầu Thắng.

Vì vậy, sự hiện diện của bầu Đức, bầu Thắng và Chủ tịch NutiFood Trần Thanh Hải được xem là người có liên quan mật thiết với Cà phê Ông Bầu.

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.