KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Chiều 30/7, tại buổi giao ban báo chí Thành uỷ Hà Nội, ông Trần Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cho biết: “Quận đang tập trung xử lý vi phạm tại 3 lô đất E3, E4, E5 thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy trên tuyến đường Dương Đình Nghệ, trong đó có bãi xe tự phát tại lô E5 như báo chí phản ánh gần đây”.

Ông Trần Việt Hà thông tin về xử lý bãi xe tự phát trên tuyến đường Dương Đình Nghệ.
Trước đây, các khu đất này giao cho Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, nhưng để hoang và mọc lên các gara sửa ô tô và cho thuê dịch vụ khác. Đầu năm 2018, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã bàn giao lô đất E5 cho Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội theo nội dung chỉ đạo của UBND thành phố, với diện tích 10.198 m2, không có tài sản trên đất. Quận cũng đã giao cho phường Yên Hòa và đội quản lý trật tự xây dựng kiểm tra và xử lý vi phạm phát sinh.
Theo ông Hà, vi phạm tại lô đất E5 diễn ra từ 2 tháng trước đây và được UBND quận Cầu Giấy chỉ đạo xử lý. Do đó, trách nhiệm để mọc lên bãi xe tự phát tại lô đất E5 trước hết thuộc về Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội, bởi đây là đơn vị quản lý trực tiếp và trách nhiệm quản lý của phường sở tại.
Vì vậy, UBND quận Cầu Giấy đã chỉ đạo Ban chỉ đạo 197 quận Cầu Giấy kiểm tra xử lý vi phạm. Công an quận Cầu Giấy cũng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các cá nhân liên quan đến vi phạm tại lô đất E5; đồng thời xử lý vi phạm tại lô đất E3, E4.
Ngoài ra, UBND phường Yên Hòa đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản yêu cầu dừng hoạt động trông giữ xe, tự tháo dỡ công trình vi phạm trên lô đất E5.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.