Quần jeans siêu ngắn 'xấu đau đớn' giá 470 đô vẫn cháy hàng

Mẫu quần jeans của nhãn hàng thời trang Y/Project (Paris) bị dân mạng chê 'xấu đau đớn' vì thiết kế giống như... quần lót. Nhưng có lẽ nhờ ồn ào mà nó bán khá ổn.

Quần jeans ngắn không xa lạ với cánh chị em phụ nữ, nhưng với thiết kế mới giá 470 USD của Y/Project, cả người mặc lẫn người ngắm chắc đều... đỏ mặt.

Về cơ bản món đồ không khác gì chiếc quần jeans truyền thống: vải denim, nút cài, dây kéo..., chỉ khác là nhà thiết kế "xẻ" quá bạo, gần như biến nó thành "quần lót".

Trang web của Y/Project mô tả sản phẩm là "quần short vải denim xẻ cao", có 5 túi và vành đeo thắt lưng...

Quần jeans siêu ngắn xấu đau đớn giá 470 đô vẫn cháy hàng - Ảnh 1.

Chiếc quần kiệm vải có giá đến 470 USD - Ảnh: SSENSE

Khi hình ảnh của nó xuất hiện trên Instagram của trang bán hàng xa xỉ Ssense (Canada), dân mạng nhận xét chưa từng thấy cái gì "xấu" và "kinh dị" như chiếc quần này.

"Thứ xấu nhất tôi từng thấy trong đời" - một người dùng viết.

Nhà phân phối cũng tả một cách hài hước: "Chỉ hai từ: quần lót denim... Loại này có thể mặc cả trong lẫn ngoài quần dài, khi đồ lót không nhất thiết phải ở dưới".

Mẫu quần siêu ngắn của Y/Project xuất hiện lần đầu trong tuần lễ thời trang Paris tháng 9 năm ngoái.

Tuy giá "chát" và bị chê tơi tả, mẫu quần vẫn bán rất chạy trên cửa hàng trực tuyến ssense.com, hiện size M và XL đã bán hết, chỉ còn lại size XS và S.

chọn
Doanh nghiệp làm khu đô thị hơn 14.000 tỷ ven sông Châu Giang, giáp đường Vành đai 5 Thủ đô
Khu đô thị Đọi Sơn có diện tích 237 ha, tổng vốn hơn 14.000 tỷ đồng, dự kiến triển khai từ năm 2026. Chủ đầu tư dự án này là Bất động sản Bảo An 247, doanh nghiệp có vốn góp của Mặt Trời Sông Hàn và Mặt Trời Hà Nam.